'Gái ba con' Jennifer Phạm mặc xuyên thấu, khoe vòng 1 gợi cảm

TPO - Mặc dù đã trải qua ba lần sinh nở nhưng Jennifer Phạm vẫn sở hữu đường cong quyến rũ khi cô khoác lên mình một thiết kế xuyên thấu trong lần làm MC tại TP. HCM tối 6/1.

'Gái ba con' Jennifer Phạm mặc xuyên thấu, khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 1 Tối qua, Jennifer Phạm đảm nhận vai trò MC cho một sự kiện khai trương tại TP. HCM.
'Gái ba con' Jennifer Phạm mặc xuyên thấu, khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 2 Hoa hậu châu Á tại Mỹ diện bộ đầm dạ hội bó sát màu đen, chất liệu xuyên thấu khoe đường cong quyến rũ.
'Gái ba con' Jennifer Phạm mặc xuyên thấu, khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 3 Cuộc sống viên mãn với gia đình hạnh phúc khiến vẻ đẹp Jennifer Phạm ngày càng đằm thắm, ngọt ngào.
'Gái ba con' Jennifer Phạm mặc xuyên thấu, khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 4 Dù đã là bà mẹ 3 con nhưng Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung cùng thân hình nóng bỏng.
'Gái ba con' Jennifer Phạm mặc xuyên thấu, khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 5 Ngắm nhìn hình ảnh này của Jennifer Phạm, nhiều người cho rằng hiếm có mỹ nhân nào trải qua nhiều lần sinh nở vẫn trẻ đẹp hút ánh nhìn người đối diện như Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006.
'Gái ba con' Jennifer Phạm mặc xuyên thấu, khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 6 Với kinh nghiệm dẫn dắt những chương trình lớn và khả năng tiếng Anh lưu loát, Jennifer Phạm đã gây ấn tượng tốt với các khách mời trong sự kiện
'Gái ba con' Jennifer Phạm mặc xuyên thấu, khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 7 Với phong cách duyên dáng, tinh tế và tiếng Anh trôi chảy, Jennifer Phạm thường được lựa chọn để dẫn dắt các sự kiện lớn nhỏ, cũng như các chương trình truyền hình trực tiếp.
'Gái ba con' Jennifer Phạm mặc xuyên thấu, khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 8 Nhan sắc ngày càng rực rỡ của cô khiến nhiều người phải ghen tỵ.
'Gái ba con' Jennifer Phạm mặc xuyên thấu, khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 9
'Gái ba con' Jennifer Phạm mặc xuyên thấu, khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 10 Có thể nói Jennifer Phạm là một trong những mỹ nhân Việt đắt show nhất hiện nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá