'Gái hai con' Elly Trần diện nội y xuyên thấu

Người đẹp khoe thân hình nóng bỏng trong các bộ đồ lót màu trầm.

'Gái hai con' Elly Trần diện nội y xuyên thấu - ảnh 1 Trong bộ ảnh mới, Elly Trần khoe vóc dáng với các loại nội y, áo corset làm từ vải ren, xuyên thấu.
'Gái hai con' Elly Trần diện nội y xuyên thấu - ảnh 2 Cô chọn gam đen để toát lên vẻ quyến rũ và bí ẩn.
'Gái hai con' Elly Trần diện nội y xuyên thấu - ảnh 3 Elly Trần trang điểm mắt màu khói và nhấn ánh nhũ đồng. Cô sử dụng tông trầm cho đôi môi để phù hợp với trang phục.
'Gái hai con' Elly Trần diện nội y xuyên thấu - ảnh 4 Người đẹp yêu thích nhất đôi mắt trên gương mặt do phần mí mắt hài hoà và dáng mắt không quá dài. Đôi khi có việc gấp phải ra ngoài, cô chỉ cần nhấn nhá chút mascara là đủ.
'Gái hai con' Elly Trần diện nội y xuyên thấu - ảnh 5
'Gái hai con' Elly Trần diện nội y xuyên thấu - ảnh 6 Tâm sự về cuộc sống, Elly cho biết: "Tôi từng rất buồn vì làm gì cũng bị đàm tiếu. Tôi nghỉ ngơi chăm con, dẫn con đi đây đó thì bị nói dựa hơi con nổi tiếng. Tôi trở lại công việc, kiếm tiền thì bị nhận xét mẹ bỉm sữa bon chen, sân si". Có lúc, Elly Trần hầu như không hoạt động nhưng vẫn bị stress.
'Gái hai con' Elly Trần diện nội y xuyên thấu - ảnh 7
'Gái hai con' Elly Trần diện nội y xuyên thấu - ảnh 8 Cô cho biết mình không thể chiều lòng số đông. "Cứ kiên trì làm tốt công việc và suy nghĩ tích cực. Chắc chắn sẽ có người tin tưởng và tiếp thêm cho mình động lực", Elly Trần chia sẻ.
'Gái hai con' Elly Trần diện nội y xuyên thấu - ảnh 9
'Gái hai con' Elly Trần diện nội y xuyên thấu - ảnh 10

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá