'Gái hai con' Jennifer Phạm nóng bỏng với váy xuyên thấu

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ diện váy xuyên thấu khoe thân hình thon gọn và quyến rũ đáng ngưỡng mộ dù đã trải qua hai lần sinh nở.

'Gái hai con' Jennifer Phạm nóng bỏng với váy xuyên thấu - ảnh 1 Tối qua, Jennifer Phạm đảm nhận vai trò MC cho một chương trình tại Hà Nội. Cô chọn bộ váy xuyên thấu đầy gợi cảm của nhà thiết kế Hà Duy.
'Gái hai con' Jennifer Phạm nóng bỏng với váy xuyên thấu - ảnh 2
'Gái hai con' Jennifer Phạm nóng bỏng với váy xuyên thấu - ảnh 3 Người đẹp khoe những đường cong quyến rũ và mặn mà với mẫu váy được thiết kế cầu kỳ.
'Gái hai con' Jennifer Phạm nóng bỏng với váy xuyên thấu - ảnh 4
'Gái hai con' Jennifer Phạm nóng bỏng với váy xuyên thấu - ảnh 5 Jennifer Phạm nhanh chóng thu hút sự chú ý khi xuất hiện và nhận được nhiều lời đề nghị chụp ảnh chung từ các khán giả có mặt trong chương trình.
'Gái hai con' Jennifer Phạm nóng bỏng với váy xuyên thấu - ảnh 6
'Gái hai con' Jennifer Phạm nóng bỏng với váy xuyên thấu - ảnh 7 Mặc dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng người đẹp vẫn khiến người đối diện ngưỡng mộ với vóc dáng săn chắc và quyến rũ.
'Gái hai con' Jennifer Phạm nóng bỏng với váy xuyên thấu - ảnh 8
'Gái hai con' Jennifer Phạm nóng bỏng với váy xuyên thấu - ảnh 9 Sau khi sinh con thứ hai, Jennifer Phạm đã bắt đầu quay trở lại với công việc MC và rất đắt show.
'Gái hai con' Jennifer Phạm nóng bỏng với váy xuyên thấu - ảnh 10 Jennifer Phạm lộng lẫy trên sân khấu bên cạnh bạn diễn nam.
'Gái hai con' Jennifer Phạm nóng bỏng với váy xuyên thấu - ảnh 11

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá