‘Gái hư’ Lindsay Lohan lại vào trại cai nghiện

TPO - Đây chính là mức án cuối cùng dành cho Lindsay sau rất nhiều rắc rối mà ngôi sao chưa từng chịu ngồi yên một chỗ này gây ra.

‘Gái hư’ Lindsay Lohan lại vào trại cai nghiện

> Lindsay Lohan mệt mỏi, bơ phờ đi hầu tòa

Lindsay Lohan đã được chấp nhận giảm nhẹ tội trong vụ tai nạn xe hơi xảy ra hồi tháng 6. Nữ diễn viên được bào chữa rằng cô không lái ẩu, nói dối với cảnh sát hay làm cản trở việc điều tra vụ tai nạn.

Thẩm phán cho biết ‘Nữ hoàng rắc rối’ sẽ phải ở trong trại cai nghiện 90 ngày, cộng thêm 30 ngày lao động công ích và 18 tháng điều trị tâm lý tại New York – nơi cô đang sinh sống.

Lindsay tỏ ra khá mệt mỏi và căng thẳng trong suốt phiên tòa
Lindsay tỏ ra khá mệt mỏi và căng thẳng trong suốt phiên tòa.

Được biết, trong những phút cuối của phiên tòa, Lindsay Lohan đã từ chối nhận mức án là 30 ngày bị quản thúc tại gia.

Tờ Radar cho biết trong cuộc tranh cãi giữa luật sư của Lindsay Lohan, ông Mark Heller và công tố viên, Terry White, thẩm phán James Dabney cho biết Lohan có thể nhận mức án bị quản thúc tại gia 30 ngày nhưng nhấn mạnh cô phải đeo thiết bị giám sát vào tay và khi cô uống rượu hay dùng ma túy chiếc vòng này sẽ báo động.

Lindsay Lohan cùng luật sư bào chữa của mình - ông Mark Heller
Lindsay Lohan cùng luật sư bào chữa của mình - ông Mark Heller.

Tuy nhiên Lindsay đã thẳng thừng từ chối, nguồn tin cũng tiết lộ: ‘Các công tố viên hoàn toàn sửng sốt vì Lohan từ chối giảm nhẹ tội cho cô ấy, Lohan chọn đi trại cai nghiện trong 90 ngày thay vì bị quản thúc tại nhà’.

Mặc dù thoát khỏi tù tội, thẩm phán James Dabney nhắc nhở rằng Lohan đã được giảm nhẹ tội và cảnh báo nữ diễn viên rằng nếu cô ấy vi phạm bất cứ điều gì như đã cam kết cô sẽ phải chịu 6 tháng tù giam.

Dư luận đang lo lắng về việc Lilo sẽ sớm phải ngồi tù vì lối sống buông thả của cô
Dư luận đang lo lắng về việc Lilo sẽ sớm phải ngồi tù vì lối sống buông thả của cô.

‘Tôi sẽ tống cô vào tù trong vòng 6 tháng. Lúc đó sẽ không có cuộc trò chuyện hay đàm phán gì nữa đâu’, thẩm phán Dabney khẳng định.

Nhưng theo nhiều nguồn tin, rất có thể Lohan vào tù chỉ là vấn đề thời gian vì theo những thói quen cũ của mình, Lindsay Lohan thường xuyên vi phạm các điều khoản vì cô không tuân thủ những gì đã cam kết nên bị cho vào tù lâu hơn dự kiến.

Chinh Phạm
Theo Radar

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng