'Gái hư' Miley Cyrus thân mật bên bạn trai mới

TPO - Mặc dù không nhận được sự đồng thuận từ phía mẹ của bạn trai nhưng nữ ca sĩ nổi loạn lại được bố anh chàng chào đón và mời dùng bữa rất thân mật. Cánh săn ảnh cũng bắt gặp cô cùng bạn trai mới đang đi du lịch ở xứ tuyết cùng nhau.

'Gái hư' Miley Cyrus thân mật bên bạn trai mới - ảnh 1 Mới đây, Miley Cyrus và bạn trai mới - Patrick Schwarzenegger đã bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang đi du lịch ở xứ tuyết cùng nhau.
'Gái hư' Miley Cyrus thân mật bên bạn trai mới - ảnh 2 Cặp đôi "dính như sam" không rời nửa bước trên phố, Miley liên tục nép vào người bạn trai rất thân mật.
'Gái hư' Miley Cyrus thân mật bên bạn trai mới - ảnh 3 Nụ cười rạng rỡ tràn đầy hạnh phúc của nữ ca sĩ khi tìm được tình yêu mới.
'Gái hư' Miley Cyrus thân mật bên bạn trai mới - ảnh 4 Patrick cũng rất thoải mái khi ở gần Miley, anh chàng thường xuyên dành cho bạn gái những ánh mắt trìu mến.
'Gái hư' Miley Cyrus thân mật bên bạn trai mới - ảnh 5 Bố của Patrick - ngôi sao phim hành động Arnold Schwarzenegger cũng được cặp tình nhân trẻ mời đi du lịch cùng.
'Gái hư' Miley Cyrus thân mật bên bạn trai mới - ảnh 6 Dù bị mẹ đẻ của bạn trai ngăn cấm nhưng Miley vẫn nhận được sự ủng hộ từ bố của Patrick. Nam diễn viên "Kẻ hủy diệt" còn đích thân mời Miley dùng bữa tại một quán ăn nhỏ ở tiểu bang Idaho. Trong bức ảnh có thể thấy Miley ngồi khá gần "bố chồng".
'Gái hư' Miley Cyrus thân mật bên bạn trai mới - ảnh 7 Giọng ca "Wrecking Ball" khoe ảnh chụp cùng một fan nhí lên trang Instagram cá nhân.
'Gái hư' Miley Cyrus thân mật bên bạn trai mới - ảnh 8 Nhiều ý kiến cho rằng dù khá tai tiếng và luôn nổi loạn trên sân khấu nhưng thực chất Miley lại là một cô gái sống rất nội tâm và nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Có lẽ nam diễn viên Arnold Schwarzenegger nhìn thấy điểm tích cực đó từ Miley nên đã đồng ý cho cô nàng hẹn hò cùng cậu con trai của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá