'Gái một con' Lưu Hương Giang sành điệu trong MV mới

TPO - Nữ huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí khoe vẻ sành điệu, quyến rũ trong sản phẩm âm nhạc mới sắp ra mắt mang tên 'Những ngày đã qua'.

Lưu Hương Giang xinh đẹp dịu dàng trong sản phẩm âm nhạc mới.
Lưu Hương Giang xinh đẹp dịu dàng trong sản phẩm âm nhạc mới.
'Gái một con' Lưu Hương Giang sành điệu trong MV mới - ảnh 1 Sau chương trình truyền hình Giọng Hát Việt Nhí, Lưu Hương Giang để lại nhiều  ấn tượng với khán giả bởi về ngoài thời trang và cách huấn luyện các thí sinh chuyên nghiệp.
'Gái một con' Lưu Hương Giang sành điệu trong MV mới - ảnh 2 Không chỉ vậy, Nữ ca sỹ ‘Đừng ngoảnh lại’ còn được bình chọn là một trong những ngôi sao có gu thời trang đẹp và có sức ảnh hưởng.
'Gái một con' Lưu Hương Giang sành điệu trong MV mới - ảnh 3 Hầu hết những trang phục cô mặc ngoài đời thường đều lọt vào top sao đẹp và được các tín đồ thời trang đánh giá cao.
'Gái một con' Lưu Hương Giang sành điệu trong MV mới - ảnh 4 Sau thời gian chia tay với vai trò huấn luyện viên, Lưu Hương Giang quay trở về với vai trò ca hát và mới đây cô đã bật mí ‘Đứa con tinh thần’ được ấp ủ hơn 1 năm qua.
'Gái một con' Lưu Hương Giang sành điệu trong MV mới - ảnh 5 Ca khúc ‘Những ngày đã qua’ được do chính Lưu Hương Giang viết lời và hợp tác cùng nhạc sĩ Trần Trung Đức.
'Gái một con' Lưu Hương Giang sành điệu trong MV mới - ảnh 6 Đây là sự kết hợp đầu tiên giữa hai nghệ sĩ này và hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ cho người nghe. Ca khúc với phong cách R&B mang xu hướng âm nhạc hiện đại đang được thế giới ưu chuộng.
'Gái một con' Lưu Hương Giang sành điệu trong MV mới - ảnh 7 Theo chia sẻ của Lưu Hương Giang thì cô muốn hướng đến nhiều hơn những đối tượng là khán giả trẻ và có gu âm nhạc tinh tế.
'Gái một con' Lưu Hương Giang sành điệu trong MV mới - ảnh 8 Chính vì vậy mà Lưu Hương Giang đã chăm bẵm đứa con này khá lâu rồi mới giới thiệu cho khán giả.
'Gái một con' Lưu Hương Giang sành điệu trong MV mới - ảnh 9 Tuy chỉ là một đĩa đơn nhưng sản phẩm đã được Lưu Hương Giang đầu tư khá kĩ. Cô đã cùng với đạo diễn Triệu Quang Huy lên ý tưởng và đầu tư quay Mv bằng thiết bị 4k và kĩ xảo 3D.
'Gái một con' Lưu Hương Giang sành điệu trong MV mới - ảnh 10 MV "Những ngày đã qua" sẽ được thực hiện như một bộ phim ngắn với toàn thể ekip sản xuất và thực hiện lên đến gần 100 người.
'Gái một con' Lưu Hương Giang sành điệu trong MV mới - ảnh 11 Bên cạnh đó, đoạn Trailer của ca khúc cũng vừa được ra mắt đạ khiến cho không ít người cảm thấy tỏ mò về nội dung của MV.

Trailer của ca khúc 'Những ngày đã qua':

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá