'Gái một con' Lưu Thiên Hương cá tính làm Rocker

TPO - Nữ nhạc sĩ ăn mặc với tông đen cực 'ngầu' khi ngồi ghế giám khảo liveshow 8 của chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng tối 29/3.

'Gái một con' Lưu Thiên Hương cá tính làm Rocker - ảnh 1 Tối qua, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương xuất hiện cực 'ngầu' trong hậu trường The Remix với cả cây đen cá tính.
'Gái một con' Lưu Thiên Hương cá tính làm Rocker - ảnh 2 Đây là bộ trang phục được NTK Xuân Lê thực hiện riêng cho Lưu Thiên Hương để ngồi ghế giám khảo liveshow 8 chương trình The Remix với chủ đề nhạc Rock.
'Gái một con' Lưu Thiên Hương cá tính làm Rocker - ảnh 3 Mặc dù đã là 'gái một con' nhưng Lưu Thiên Hương vẫn rất trẻ trung và sành điệu với phong cách này.
'Gái một con' Lưu Thiên Hương cá tính làm Rocker - ảnh 4 Lưu Thiên Hương rất đầu tư cho trang phục khi ngồi ghế nóng chương trình The Remix.
'Gái một con' Lưu Thiên Hương cá tính làm Rocker - ảnh 5 Phong cách của cô biến đổi theo từng chủ đề của mỗi đêm thi.
'Gái một con' Lưu Thiên Hương cá tính làm Rocker - ảnh 6 Để phù hợp với phong cách Rock, Lưu Thiên Hương còn tạo kiểu tóc riêng để thêm ấn tượng.
'Gái một con' Lưu Thiên Hương cá tính làm Rocker - ảnh 7 Là người đam mê nhạc Rock từ nhỏ nên đây là đêm thi mà Lưu Thiên Hương mong chờ nhất.
'Gái một con' Lưu Thiên Hương cá tính làm Rocker - ảnh 8 Cô cũng là nhạc sĩ có rất nhiều sáng tác mang phong cách Rock được các ca sĩ và khán giả yêu thích.
'Gái một con' Lưu Thiên Hương cá tính làm Rocker - ảnh 9 Trong đó phải kể đến Thu Tình Yêu, Hồ Gươm sáng sớm hay gần đây nhất là Sao anh vẫn chờ do Hương Tràm thể hiện.
'Gái một con' Lưu Thiên Hương cá tính làm Rocker - ảnh 10
Ảnh: Tiên Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng