'Gái một con' Mỹ Dung đọ dáng gợi cảm với Hoa hậu Ngọc Anh

TPO - 'Gái một con' Mỹ Dung diện trang phục váy ngắn trẻ trung khoe body thon thả khi tạo dáng bên cạnh Hoa hậu các dân tộc Ngọc Anh tại lễ ra mắt 'bom tấn' Biệt đội đánh thuê 3 ở Hà Nội.

'Gái một con' Mỹ Dung đọ dáng gợi cảm với Hoa hậu Ngọc Anh
'Gái một con' Mỹ Dung đọ dáng gợi cảm với Hoa hậu Ngọc Anh - ảnh 1 Hôm qua, bộ phim bom tấn “Biệt Đội Đánh Thuê 3” đã được ra mắt tại Hà Nội với thảm đỏ hoành tráng và nhận được sự đón chờ của rất nhiều sao Việt cũng như khán giả hâm mộ điện ảnh.
'Gái một con' Mỹ Dung đọ dáng gợi cảm với Hoa hậu Ngọc Anh - ảnh 2 Những người đẹp của showbiz như Quế Vân, Hoa hậu Dân tộc Ngọc Anh, Vũ Hạnh Nguyên, Mỹ Dung, Ngọc Khuê.. đều đọ sắc trong sự kiện này.
'Gái một con' Mỹ Dung đọ dáng gợi cảm với Hoa hậu Ngọc Anh - ảnh 3 'Gái một con' Mỹ Dung khoe vóc dáng thon thả trong chiếc váy hoa dịu dàng.
'Gái một con' Mỹ Dung đọ dáng gợi cảm với Hoa hậu Ngọc Anh - ảnh 4 Người đẹp nhanh chóng lấy lại body thon thả sau khi sinh con được không lâu.
'Gái một con' Mỹ Dung đọ dáng gợi cảm với Hoa hậu Ngọc Anh - ảnh 5
'Gái một con' Mỹ Dung đọ dáng gợi cảm với Hoa hậu Ngọc Anh - ảnh 6 Mỹ Dung khoe dáng đẹp bên Hoa hậu các dân tộc Ngọc Anh.
'Gái một con' Mỹ Dung đọ dáng gợi cảm với Hoa hậu Ngọc Anh - ảnh 7
'Gái một con' Mỹ Dung đọ dáng gợi cảm với Hoa hậu Ngọc Anh - ảnh 8 Người đẹp Ngọc Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng và trung thành với mái tóc dài quen thuộc.
'Gái một con' Mỹ Dung đọ dáng gợi cảm với Hoa hậu Ngọc Anh - ảnh 9 Quế Vân sành điệu với váy xuyên thấu.
'Gái một con' Mỹ Dung đọ dáng gợi cảm với Hoa hậu Ngọc Anh - ảnh 10 Ca sĩ Ngọc Khuê cũng góp mặt ở sự kiện.
'Gái một con' Mỹ Dung đọ dáng gợi cảm với Hoa hậu Ngọc Anh - ảnh 11 Vũ Hạnh Nguyên.'Gái một con' Mỹ Dung đọ dáng gợi cảm với Hoa hậu Ngọc Anh - ảnh 12 Quế Vân tạo dáng bên dàn diễn viên đóng thuế tại lễ ra mắt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá