'Gái một con' Mỹ Dung thon gọn bất ngờ bên ông xã

TPO - Nữ ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn diện jumpsuit họa tiết mùa hè khoe vóc dáng thanh mảnh bất ngờ dù mới sinh con chưa lâu khi sánh vai ông xã tới cổ vũ diễn viên Trần Bảo Sơn ra mắt phim mới mang tên 'Đoạt hồn' ở Hà Nội.

Mỹ Dung xinh đẹp, dịu dàng bên ông xã.
Mỹ Dung xinh đẹp, dịu dàng bên ông xã.
'Gái một con' Mỹ Dung thon gọn bất ngờ bên ông xã - ảnh 1 Tối 17/7, ca sĩ Mỹ Dung tới chúc mừng nam diễn viên Trần Bảo Sơn ra mắt phim mới mang tên 'Đoạt hồn' ở Hà Nội.
'Gái một con' Mỹ Dung thon gọn bất ngờ bên ông xã - ảnh 2 Nữ ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn diện jumpsuit, khoe vóc dáng thanh mảnh bất ngờ dù mới sinh con trai chưa lâu.
'Gái một con' Mỹ Dung thon gọn bất ngờ bên ông xã - ảnh 3 Mỹ Dung lên xe hoa cùng ông xã tên Tiến vào tháng 5 năm ngoái.
'Gái một con' Mỹ Dung thon gọn bất ngờ bên ông xã - ảnh 4 Đến tháng 9 năm ngoái, Mỹ Dung công bố tin vui sinh con trai đầu lòng.
'Gái một con' Mỹ Dung thon gọn bất ngờ bên ông xã - ảnh 5 Không lâu sau khi sinh con, Mỹ Dung đã lấy lại được vóc dáng gợi cảm. Hiện tại, cô đã quay trở lại ca hát và thực hiện các dự án âm nhạc mới.
'Gái một con' Mỹ Dung thon gọn bất ngờ bên ông xã - ảnh 6 Mỹ Dung rạng rỡ, hạnh phúc bên ông xã.
'Gái một con' Mỹ Dung thon gọn bất ngờ bên ông xã - ảnh 7 Ngoài vợ chồng ca sĩ Mỹ Dung, rất nhiều nghệ sĩ khác đã tới chúc mừng Trần Bảo Sơn ra mắt phim mới. 
'Gái một con' Mỹ Dung thon gọn bất ngờ bên ông xã - ảnh 8 Trong vai Vương Gia Huy, người nắm giữ trọn vẹn những bí ẩn và gỡ mọi nút thắt trong diễn tiến của truyện phim, Trần Bảo Sơn đã thể hiện thành công một vai diễn với hai lớp cảm xúc, nửa như thành thật nửa như ngờ vực.
'Gái một con' Mỹ Dung thon gọn bất ngờ bên ông xã - ảnh 9
Diễn xuất của Trần Bảo Sơn được cho là xuất sắc, bởi anh đã phủ được lên nhân vật một hình ảnh đa diện, giúp khán giả muốn khám phá câu chuyện của phim đến hồi kết, đồng thời vẫn diễn tả trọn vẹn cả nỗi đau cũng như những trường đoạn phản diện.
'Gái một con' Mỹ Dung thon gọn bất ngờ bên ông xã - ảnh 10 Cùng với các diễn viên gạo cội như Kiều Chinh, Thương Tín, Minh Trang, Ngọc Hiệp, phim có thêm sức nặng từ diễn xuất của Trần Bảo Sơn và bé gái Lâm Thanh Mỹ.
'Gái một con' Mỹ Dung thon gọn bất ngờ bên ông xã - ảnh 11 Ca sĩ Bảo Trâm Idol (trái) cũng tới chúc mừng Trần Bảo Sơn tại buổi ra mắt phim ở Hà Nội.
Ảnh: Hải Hà Nội

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng