'Gái một con' Quỳnh Chi mặc bikini nóng bỏng trên biển

TPO - Mặc dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng hotgirl xinh đẹp ngày nào vẫn giữ được vóc dáng vô cùng thon gọn và nóng bỏng.

'Gái một con' Quỳnh Chi mặc bikini nóng bỏng trên biển - ảnh 1 Mới đây, cô nàng hotgirl kiêm MC xinh đẹp Quỳnh Chi đã thực hiện một bộ ảnh ngẫu hứng tại Hồ Cốc trong trang phục bikini.
'Gái một con' Quỳnh Chi mặc bikini nóng bỏng trên biển - ảnh 2 Người đẹp diện trang phục nóng bỏng, khoe những đường cong vô cùng quyến rũ.
'Gái một con' Quỳnh Chi mặc bikini nóng bỏng trên biển - ảnh 3 Quỳnh Chi đã trải qua một lần sinh nở nhưng vẫn sở hữu vóc dáng vô cùng thon gọn và nóng bỏng.
'Gái một con' Quỳnh Chi mặc bikini nóng bỏng trên biển - ảnh 4 Sau cuộc hôn nhân đầu tiên không được như ý, cô toàn tâm toàn ý chăm sóc cho con trai và phát triển sự nghiệp với vai trò MC.
'Gái một con' Quỳnh Chi mặc bikini nóng bỏng trên biển - ảnh 5 Sau 1 năm sang Mỹ và tạm dừng các hoạt động giải trí, gần đây Quỳnh Chi bắt đầu trở lại showbiz bằng việc thử sức trong vai trò thí sinh của các chương trình truyền hình thực tế 'Người nghệ sĩ đa tài'. 
'Gái một con' Quỳnh Chi mặc bikini nóng bỏng trên biển - ảnh 6

Đây được xem là nỗ lực của Quỳnh Chi trong việc cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và niềm đam mê nghệ thuật. 

'Gái một con' Quỳnh Chi mặc bikini nóng bỏng trên biển - ảnh 7 Quỳnh được người biết đến từ khi còn là người mẫu chụp ảnh cho nhiều tờ báo teen và sau đó trở thành MC của nhiều chương trình quen thuộc. 
'Gái một con' Quỳnh Chi mặc bikini nóng bỏng trên biển - ảnh 8 Năm 2015 cô bén duyên với điện ảnh khi tham gia Vẽ đường cho yêu chạy và nhận được nhiều lời khen ngợi trong diễn xuất.
'Gái một con' Quỳnh Chi mặc bikini nóng bỏng trên biển - ảnh 9

Đến với 'Người nghệ sĩ đa tài', Quỳnh chi sẽ lần đầu thử sức với nhạc kịch. Đây là thử thách khá khó khăn khi cô phải kết hợp nhiều kỹ năng trong một tiết mục. 

'Gái một con' Quỳnh Chi mặc bikini nóng bỏng trên biển - ảnh 10

Tuy nhiên, với lợi thế về ngoại hình cùng sỡ hữu nhiều tài lẻ khác, Quỳnh Chi được đánh giá là một trong những đối thủ nặng kí của chương trình. 

Ảnh: Cúm
Make-up: Hiền Ngô
Stylist: Bí Bo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng