'Gái một con' Thanh Thúy buông hờ quai váy

TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp buông lơi quai váy gợi cảm khoe vai trần trắng nón và vòng một gợi cảm cùng vòng eo thon gọn đáng ngưỡng mộ dù mới sinh con chưa lâu.

'Gái một con' Thanh Thúy buông hờ quai váy - ảnh 1 Sáng 6/1, Thanh Thúy xinh đẹp khi tới tham dự một sự kiện tại TP. HCM.
'Gái một con' Thanh Thúy buông hờ quai váy - ảnh 2 Chiếc váy với phần quai váy buông lơi hững hờ khoe vòng một vô cùng quyến rũ.
'Gái một con' Thanh Thúy buông hờ quai váy - ảnh 3 Mặc dù đã một lần sinh nở nhưng Thanh Thúy vẫn trẻ trung như gái đôi mươi.
'Gái một con' Thanh Thúy buông hờ quai váy - ảnh 4 
'Gái một con' Thanh Thúy buông hờ quai váy - ảnh 5 Nữ diễn viên diện chân váy kết hợp hai màu trắng và tím vô cùng trẻ trung và xinh đẹp.
'Gái một con' Thanh Thúy buông hờ quai váy - ảnh 6 Quỹ từ thiện do Thanh Thúy thành lập, kết hợp với một Quỹ khác của Chính phủ để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
'Gái một con' Thanh Thúy buông hờ quai váy - ảnh 7 Chiếc váy của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã tôn triệt để vóc dáng đầy đặn của nữ diễn viên.
'Gái một con' Thanh Thúy buông hờ quai váy - ảnh 8 Toàn bộ số tiền kêu gọi được từ các Mạnh Thường Quân sẽ dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, không nơi nương tựa.
'Gái một con' Thanh Thúy buông hờ quai váy - ảnh 9 Thanh Thúy ngày càng gây ấn tượng với phong cách thời trang yêu kiều của mình.
'Gái một con' Thanh Thúy buông hờ quai váy - ảnh 10 Thanh Thúy hội ngộ ca sĩ Hồ Trung Dũng tại sự kiện.
Ảnh: Maison de bil

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá