'Gái một con' Trương Quỳnh Anh tạo bạo khoe nội y ren

TPO - Sau khi tái hợp với ông xã Tim, nữ ca sĩ đã lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống. Cô cũng quyến rũ và táo bạo hơn với hình ảnh mới của mình.

'Gái một con' Trương Quỳnh Anh tạo bạo khoe nội y ren
'Gái một con' Trương Quỳnh Anh tạo bạo khoe nội y ren - ảnh 1 Sau một loạt những biến cố của cuộc sống gia đình, nữ ca sĩ xinh đẹp dường như đã lấy lại phong độ và ngày càng quyến rũ hơn.
'Gái một con' Trương Quỳnh Anh tạo bạo khoe nội y ren - ảnh 2 
'Gái một con' Trương Quỳnh Anh tạo bạo khoe nội y ren - ảnh 3 Người đẹp cũng không ngần ngại khi thử nghiệm hình ảnh mới quyến rũ và táo bạo hơn.
'Gái một con' Trương Quỳnh Anh tạo bạo khoe nội y ren - ảnh 4 Trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện, Trương Quỳnh Anh táo bạo diện nội y ren gợi cảm, khoe thân hình đáng ngưỡng mộ của 'gái một con'.
'Gái một con' Trương Quỳnh Anh tạo bạo khoe nội y ren - ảnh 5 Có vẻ như tình yêu trở lại giúp cô thêm lộng lẫy.
'Gái một con' Trương Quỳnh Anh tạo bạo khoe nội y ren - ảnh 6 Thời gian qua, nữ ca sĩ xuất hiện trong nhiều phim truyền hình nên cô rất sợ khán giả quên lãng mình với vai trò là một ca sĩ.
'Gái một con' Trương Quỳnh Anh tạo bạo khoe nội y ren - ảnh 7 Chính vì thế Trương Quỳnh Anh cho biết, cô đã từ chối nhiều lời mời đóng phim truyền hình mà chỉ nhận lời tham gia một bộ phim điện ảnh sẽ bấm máy vào tháng 7 tới.
'Gái một con' Trương Quỳnh Anh tạo bạo khoe nội y ren - ảnh 8 Song song với đó, Trương Quỳnh Anh và ê-kíp đang làm việc để lên kế hoạch cho dự án nhạc dance sắp được phát hành của mình.
'Gái một con' Trương Quỳnh Anh tạo bạo khoe nội y ren - ảnh 9 Trong album nhạc dance của Trương Quỳnh Anh, sẽ có những bài được những DJ số một Việt Nam hòa âm lại như “Đơn côi”, “Thế nhé anh”...
Photo: Peter Trần
Make -up: Phúc Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá