'Gái nhảy' Minh Thư khoe vòng một sexy đi xem phim của Lý Hải ở Mỹ

TPO - Diễn viên Minh Thư diện váy khoe vòng một táo bạo và gợi cảm khi cùng các đồng nghiệp tới ủng hộ Lý Hải ra mắt phần mới của phim 'Lật mặt' ở Mỹ.

'Gái nhảy' Minh Thư khoe vòng một sexy đi xem phim của Lý Hải ở Mỹ - ảnh 1 Vừa qua, đạo diễn Lý Hải đã chính thức đem 'Lật Mặt: Nhà có khách' đến với khán giả tại Mỹ. 
'Gái nhảy' Minh Thư khoe vòng một sexy đi xem phim của Lý Hải ở Mỹ - ảnh 2 Đông đảo nghệ sĩ Việt tại hải ngoại cũng có mặt tại sự kiện để chung vui cùng vợ chồng Lý Hải trong buổi ra mắt đặc biệt này. Ca sĩ Cam Thơ tới chúc mừng đàn em ra mắt phim mới. 
'Gái nhảy' Minh Thư khoe vòng một sexy đi xem phim của Lý Hải ở Mỹ - ảnh 3 Buổi công chiếu đầu tiên của Lật Mặt: Nhà có khách tại Mỹ được tổ chức hoành tráng với sự dẫn dắt của nam diễn viên, người mẫu Đức Tiến.
'Gái nhảy' Minh Thư khoe vòng một sexy đi xem phim của Lý Hải ở Mỹ - ảnh 4 Ca sĩ Trúc Linh diện jumsuit jean gợi cảm.
'Gái nhảy' Minh Thư khoe vòng một sexy đi xem phim của Lý Hải ở Mỹ - ảnh 5 Diễn viên Minh Thư của bộ phim 'Gái nhảy' diện váy khoét vòng một gợi cảm.
'Gái nhảy' Minh Thư khoe vòng một sexy đi xem phim của Lý Hải ở Mỹ - ảnh 6 Phần mới nhất của series phim Lật Mặt vừa trở thành tác phẩm đại thắng tại phòng vé Việt trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ vừa qua.
'Gái nhảy' Minh Thư khoe vòng một sexy đi xem phim của Lý Hải ở Mỹ - ảnh 7 Bộ phim đã ghi danh vào top 3 phim Việt có doanh thu mở màn “khủng” nhất lịch sử phòng vé Việt với doanh thu 60 tỷ sau vỏn vẹn 4 ngày công chiếu.
'Gái nhảy' Minh Thư khoe vòng một sexy đi xem phim của Lý Hải ở Mỹ - ảnh 8 Vợ chồng Kim Hiền tình tứ tới xem phim của Lý Hải. Phim Lật Mặt: Nhà có khách bắt đầu chiếu từ 10/5 tại Garden Grove, Beuna Park, San Jose của Cali và 17/5 tại hai tiểu bang Houston, Texas...Còn tại hai thành phố lớn của “đất nước chuột túi” Sydney và Melbourne bắt đầu khởi chiếu từ ngày 15/5.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng