Gái quê Đào 'Quỳnh búp bê' lột xác sexy trong 'Mẹ ơi bố đâu rồi'

TPO - Tập 1 của phim “Mẹ ơi, Bố đâu rồi?” chính thức lên sóng VTV3 vào 20h tối thứ 2 (5/11/2018), trong đó nữ diễn viên trẻ Thu Quỳnh “Kool” xuất hiện trong vai cô gái sành điệu.

Thu Quỳnh "Kool" trong vai cô con gái sành điệu trong gia đình
Thu Quỳnh "Kool" trong vai cô con gái sành điệu trong gia đình
“Mẹ ơi bố đâu rồi?” xoay quanh những tình huống hài hước của gia đình ông Mạnh (Hoàng Sơn) – giám đốc marketing của một chuỗi cửa hàng thể thao và bà vợ nhà khoa học tên Vân (NSND Lê Khanh).
Gái quê Đào 'Quỳnh búp bê' lột xác sexy trong 'Mẹ ơi bố đâu rồi' - ảnh 1 Đào của "Quỳnh búp bê" lột xác trong phim mới với vai hotgirl
Những mâu thuẫn gia đình, những tình huống hài hước đã xảy ra khi ông Mạnh phải chiến đấu với ba cô con gái tinh nghịch là Mai (Diễm Hằng) Ly (Quỳnh Kool) Dương (Lê Na) cùng người vợ lắm chiêu.
Gái quê Đào 'Quỳnh búp bê' lột xác sexy trong 'Mẹ ơi bố đâu rồi' - ảnh 2 Gia đình trong "Mẹ ơi bố đâu rồi"
Tập 1 được xem như màn ra mắt của các nhân vật trong phim. Mai là một bà mẹ đơn thân đang sống cùng bố mẹ, cá tính, một người chị cả có trách nghiệm.
Gái quê Đào 'Quỳnh búp bê' lột xác sexy trong 'Mẹ ơi bố đâu rồi' - ảnh 3 Dù mới xuất hiện trong tập 1 nhưng Quỳnh Kool xuất hiện khá hiện đại, sexy

Trong khi đó, Ly – con gái thứ 2 của ông Mạnh là một hot girl chính hiệu, cô xinh đẹp nữ tính điệu đà và có phần đỏng đảnh nhưng lại có tâm hồn rất ngây thơ. Dương là cô em út của gia đình là người hợp với ông Mạnh nhất, cô bé rất mạnh mẽ, yêu thể thao và tin rằng mình có thể làm được mọi việc mà con trai làm được.
Gái quê Đào 'Quỳnh búp bê' lột xác sexy trong 'Mẹ ơi bố đâu rồi' - ảnh 4 Vai điệu đà có vẻ hợp với Quỳnh Kool
Trong “cuộc chiến” để cố gắng hiểu các con, ông Mạnh phát hiện ra Ly đang hẹn hò với một chàng trai theo ông đánh giá “ẻo lả” vì không biết tự lau bugi, lại chăm chỉ đi spa dưỡng da. Ông có sáng kiến là bảo Linh (Vĩnh Kiên), cậu nhân viên ở công ty tới nhà để… tán Ly, nhưng hóa ra khi Linh tới nhà lại hiểu nhầm và cưa cô chị cả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá