Gala 5 Vietnam Idol 2016: Đạo diễn Quang Dũng lạy thí sinh

TPO - Trước phần trình diễn của thí sinh Janice Phương với ca khúc “Một mình”, đạo diễn Quang Dũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và thán phục. Thậm chí, anh đã chắp tay lạy thí sinh này ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Đạo diễn Quang Dũng chắp tay lạy thí sinh trên sóng truyền hình trực tiếp.
Đạo diễn Quang Dũng chắp tay lạy thí sinh trên sóng truyền hình trực tiếp.

Với chủ đề tri ân cố nhạc sĩ Thanh Tùng, top 6 thí sinh Vietnam Idol 2016 đã có một đêm thi đầy sâu lắng.

Gala 5 Vietnam Idol 2016: Đạo diễn Quang Dũng lạy thí sinh - ảnh 1

Mở đầu đêm Gala 5, Thảo Nhi thể hiện ca khúc “Giọt sương trên mí mắt”. Nam ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ: “2 tuần vừa rồi anh vắng mặt thì có nghe mọi người nói lại đó là Thảo Nhi tiến bộ, thì qua phần trình diễn hôm nay anh hoàn toàn đồng ý”. 

Giám khảo Thu Minh nhận xét: “Em hát chắc chắn, tự tin và chân thật. Chị chỉ góp ý một chút là em thiếu sự chuyển động trên sân khấu. Thêm nữa style của em không thật phù hợp với bản phối ca khúc hôm nay”. Còn đạo diễn Quang Dũng thì cho rằng, tiết mục của Thảo Nhi gần như hoàn hảo.

Gala 5 Vietnam Idol 2016: Đạo diễn Quang Dũng lạy thí sinh - ảnh 2

Tùng Dương chọn “Giọt nắng bên thềm” để thể hiện trong đêm Gala 5, Vietnam Idol 2016. Nhạc sĩ Nguyễn Quang Dũng nhận xét, đây là ca khúc tự sự và Tùng Dương đã thể hiện được tinh thần của nó. Ca sĩ Bằng Kiều khẳng định Tùng Dương đã rất thành công khi thể hiện ca khúc này. Dù bài hát đã được nhiều ca sĩ nổi tiếng hát nhưng thí sinh này vẫn hát nó theo một cách rất riêng, rất hay.

Gala 5 Vietnam Idol 2016: Đạo diễn Quang Dũng lạy thí sinh - ảnh 3

Bá Duy chia sẻ thích nhất ca khúc “Một mình” của cố nhạc sĩ Thanh Tùng. Tuy nhiên, sau khi trao đổi với nhạc sĩ Huy Tuấn thì Bá Duy chọn ca khúc “Em và tôi” để trình diễn. “Hôm nay em làm tốt hơn cả những gì chị mong đợi”, Thu Minh nói. Bằng Kiều cho rằng rất thích phần trình diễn văn minh của Bá Duy.

Gala 5 Vietnam Idol 2016: Đạo diễn Quang Dũng lạy thí sinh - ảnh 4

Với ca khúc “Một mình”, đạo diễn Quang Dũng sẵn sàng lạy thí sinh Janice Phương. Đạo diễn này chia sẻ có vẻ như ca khúc “Một mình” không phù hợp với Janice Phương, thí sinh này có thể hợp với “Giọt sương trên mí mắt” hơn. Tuy nhiên, cô gái người Philippines đã có một phần trình diễn tuyệt vời. 

Trong khi đó, giám khảo Bằng Kiều đùa vui: “Tôi thì tôi vẫn không hiểu nhưng tôi thấy hay. Bạn đã biến bài hát này thành của mình. Bạn truyền cảm xúc cho chúng tôi. Tôi thấy bạn rất văn minh. Rất nhiều ca sĩ Việt Nam phải học hỏi các bạn về chuyện hát đúng nhịp”.

Gala 5 Vietnam Idol 2016: Đạo diễn Quang Dũng lạy thí sinh - ảnh 5

Quang Đạt với phần trình diễn vui nhộn “Hát với chú ve con”. Bằng Kiều thẳng thắn nhận xét phần thi của Quang Đạt chưa thật sự gây dấu ấn. Giám khảo Thu Minh tiếp lời: “Bài hát này khó để làm ấn tượng lắm bởi đây là ca khúc vui tươi để cổ động. Nhưng giá như em có sự kết nối với khán giả hơn, trình diễn hơn”.

Gala 5 Vietnam Idol 2016: Đạo diễn Quang Dũng lạy thí sinh - ảnh 6

Với ca khúc “Trái tim không ngủ yên”, Việt Thắng nhận lời khen của giám khảo Bằng Kiều. Nam ca sĩ cho rằng, Việt Thắng thể hiện ca khúc theo cách mới và rất Việt Thắng. Tuy nhiên, đoạn phiêu hơi lố một chút nhưng đó mới là Việt Thắng. Thu Minh tỏ ra không hài lòng với phần trình diễn của Việt Thắng bởi cô từng nhắc nhở thí sinh này nên tiết chế những đoạn phiêu của mình.

Kết thúc đêm Gala 5 nhiều cung bậc cảm xúc, thí sinh Thảo Nhi phải hát ca khúc chia tay vì có lượt bình chọn từ khán giả thấp nhất. Tuy nhiên, cả 3 vị giám khảo đồng tình giữ lại cô gái này. Thảo Nhi chia sẻ cô sẽ cố gắng hết sức để không khiến các giám khảo thất vọng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá