Gala xiếc Quốc tế tại TP Hồ Chí Minh hội tụ 50 nghệ sĩ xiếc thế giới

Gala xiếc Quốc tế lần thứ Nhất tại Tp Hồ Chí Minh được tổ chức tại Rạp xiếc công viên Gia Định (Quận Gò Vấp) trong dịp Tết Nguyên Đán là một trong những sự kiện nghệ thuật sôi động đặc biệt chào năm Mậu Tuất, phục vụ nhu cầu giải trí của người dân Tp Hồ Chí Minh dịp Tết này. Gala khai mạc vào 20g ngày 16/2/2018 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán) và biểu diễn liên tục các buổi tối đến hết ngày 18/3.

Gala xiếc Quốc tế tại TP Hồ Chí Minh hội tụ 50 nghệ sĩ xiếc thế giới

Theo đó, Gala xiếc Quốc tế lần thứ nhất tại Tp Hồ Chí Minh diễn ra tại Rạp xiếc Công viên Gia Định do Nhà hát nghệ thuật Phương Nam- Rạp xiếc Công viên Gia Định tổ chức, quy tụ hơn 50 nghệ sỹ Xiếc tài năng, trẻ đẹp và duyên dáng đến từ các nước Cộng Hoà Liên Bang Nga, Hợp chủng quốc Hoa kỳ, Cộng hoà Ukraina, Cộng Hoà Mông Cổ, các tiết mục chọn lọc đoạt giải thưởng cao tại các kỳ liên hoan Xiếc quốc tế của các nghệ sĩ Việt Nam - Đoàn Xiếc thành phố.

Gala xiếc Quốc tế tại TP Hồ Chí Minh hội tụ 50 nghệ sĩ xiếc thế giới - ảnh 1
Gala xiếc Quốc tế tại TP Hồ Chí Minh hội tụ 50 nghệ sĩ xiếc thế giới - ảnh 2
Gala xiếc Quốc tế tại TP Hồ Chí Minh hội tụ 50 nghệ sĩ xiếc thế giới - ảnh 3
Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, Gala xiếc được tổ chức nhằm đúng ngày mùng 1 Tết Mậu Tuất với mong muốn tạo thêm một điểm vui chơi phục vụ người dân và du khách, đặc biệt là mang đến cho khán giả nhí những trải nghiệm nghệ thuật mới lạ trong năm mới. Ban tổ chức tin tưởng, với sự công phu tập luyện, dàn dựng chương trình hàng tháng qua, “Ga la xiếc Quốc tế lần thứ nhất” tại TP Hồ Chí Minh sẽ tạo nên dấu ấn đặc biệt trong “vườn hoa” nghệ thuật dịp tết Nguyên Đán. Các nghệ sĩ xiếc đến từ các nơi trên thế giới cũng vô cùng hào hứng khi được diễn vào dịp Tết truyền thống của người Việt, họ đã đến Việt Nam trước cả tháng để tập luyện và chuẩn bị cùng các nghệ sĩ xiếc Việt Nam. Đây cũng là cơ hội giao lưu, biểu diễn ít có để học hỏi của các nghệ sĩ xiếc Tp Hồ Chí Minh.
Gala xiếc Quốc tế tại TP Hồ Chí Minh hội tụ 50 nghệ sĩ xiếc thế giới - ảnh 4
Gala xiếc Quốc tế tại TP Hồ Chí Minh hội tụ 50 nghệ sĩ xiếc thế giới - ảnh 5
Gala xiếc Quốc tế tại TP Hồ Chí Minh hội tụ 50 nghệ sĩ xiếc thế giới - ảnh 6
“Gala Xiếc Quốc tế lần thứ nhất” tại Rạp xiếc Công viên Gia Định (Quận Gò Vấp) hứa hẹn sẽ mang đến quý khán giảTp Hồ Chí Minh một mùa xuân rộn tiếng cười sảng khoái,thăng hoacùng đỉnh cao nghệ thuật xiếc.
Gala xiếc Quốc tế tại TP Hồ Chí Minh hội tụ 50 nghệ sĩ xiếc thế giới - ảnh 7
Gala xiếc Quốc tế tại TP Hồ Chí Minh hội tụ 50 nghệ sĩ xiếc thế giới - ảnh 8
Sau Tp Hồ Chí Minh, chương trình cùng các nghệ sĩ Quốc tế sẽ đi lưu diễn tại Cung thể thao Tiên Sơn (Tp Đà Nẵng) và Cung Cá Heo (Hạ Long, Quảng Ninh) và các tình phía Bắc đến hết ngày 15/4/2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng