Gameshow hẹn hò 'bị ném đá' có đảo ngược tình thế vào tối nay?

TPO - Gameshow hẹn hò “Lựa chọn của trái tim” phiên bản Việt hoá của Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) phát sóng tập 1 tuần trước gây bão trên cộng đồng mạng với những tranh luận trái chiều. Tập 2 phát sóng 20h30 tối nay (20/12) trên kênh VTV3.

Tới lượt "cọc" đi tìm trâu trong gameshow hẹn hò
Tới lượt "cọc" đi tìm trâu trong gameshow hẹn hò
Tranh cãi lớn nhất chính là cảnh loại người chơi. “Show hẹn hò mà như kiểu giám khảo với thí sinh vậy. Có thể cho mấy bạn nữ được chọn một cái ghế ngồi không. Chứ như kiểu Next Top Model - giám khảo nhận xét thí sinh”, đó là một ý kiến của khán giả.
Theo quy định của chương trình, mỗi số sẽ có một người nam/nữ được hẹn hò với ba đối phương và sẽ loại người. Tuy nhiên, Luân Nguyễn ở tập 1 bị cho là cách ngồi “gác chân” trong khi loại ba cô gái đứng như thế khó coi.
Gameshow hẹn hò 'bị ném đá' có đảo ngược tình thế vào tối nay? - ảnh 1 Tới lượt ba chàng trai được hoá trang thành Chí Phèo để "Thị Nở" chọn lựa
Nhà sản xuất vừa tiết lộ, trong tập 2 “Lựa chọn của trái tim” (Sexy Beast) lên sóng lúc 20h30 tối nay (20/12) trên kênh VTV3 sẽ là phiên bản đảo ngược tình thế. Người chơi chính là cô gái và 3 anh chàng còn lại bị lựa chọn như “trong một cuộc chọn rể ngày xưa”.
Cô gái “may mắn” ở tập 2 này là Phi Huyền Trang (Hà Nội), tham gia chương trình với mong muốn tìm được một người đàn ông sâu sắc, biết lo lắng cho gia đình. Nhà sản xuất tiết lộ, sau ba cuộc hẹn những chuyện dở khóc dở cười lại diễn ra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá