Gặp lại ba chị em nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi

TPO - Những hình ảnh ba chị em Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi cùng hội ngộ trong những ngày Tết khiến người hâm mộ thích thú.

Gặp lại ba chị em nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi  - ảnh 1 Những ngày Tết nguyên đán, theo dõi trang cá nhân của nghệ sĩ Lê Vi, nhiều khán giả không khỏi thích thú khi thấy nhiều hình ảnh của bộ ba chị em: Lê Vân, Lê Khanh và Lê Vi được đăng tải công khai trên mạng xã hội.
Gặp lại ba chị em nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi  - ảnh 2 Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi là ba chị em gái nổi tiếng trong giới nghệ thuật có bố là NSND Trần Tiến và mẹ là NSƯT Lê Mai.
Gặp lại ba chị em nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi  - ảnh 3 Trong ba chị em, nghệ sĩ Lê Vân từng gây bất ngờ khi từ bỏ nghệ thuật lúc đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp. Trong ngày sinh nhật của cô vào tháng 7/2018 mới đây, nghệ sĩ Lê Vi lý giải câu chuyện chị gái từ bỏ nghiệp diễn: “tự tay phạt hết những bụi hoa sự nghiệp bên đường một cách không thương tiếc, để trở thành người mẹ hiền của hai thiên thần bé nhỏ".
Gặp lại ba chị em nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi  - ảnh 4 Lê Khanh hiện là diễn viên, đạo diễn, Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ, là một biểu tượng cho nhan sắc Hà Thành.
Gặp lại ba chị em nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi  - ảnh 5 Lê Vi ngưng nghiệp múa và theo chồng sang Pháp có cuộc sống gia đình viên mãn.
Gặp lại ba chị em nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi  - ảnh 6 Lê Vi vẫn khiến nhiều người xuýt xoa trước nhan sắc mặn mà.
Gặp lại ba chị em nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi  - ảnh 7 Ba chị em Lê Vân, Lê Khanh và Lê Vi cùng mẹ là NSƯT Lê Mai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá