Gặp nữ diễn viên 'Tuổi thanh xuân' Kim Tuyến thăm chợ Hà Nội

TPO - Lựa chọn trang phục thanh lịch, sự thân thiện, hòa nhã cùng nụ cười tươi, nữ diễn viên “Tuổi Thanh xuân” Kim Tuyến cùng “con gái” Kim Thư đến thăm nhiều gia đình khán giả, tiểu thương tại Hà Nội.

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đến thăm tiểu thương chợ Thành Công
Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đến thăm tiểu thương chợ Thành Công

Thành công của bộ phim “Tuổi Thanh Xuân” giúp Kim Tuyến nhận được sự yêu mến của khán giả. Kim Xyến đã có cuộc trở lại Hà thành thú vị khi tham gia các hoạt động cộng đồng trong khuôn khổ chuỗi hoạt động của IMC-TodayTV tại những địa điểm tập trung đông dân cư như: Siêu thị, chợ, khu dân cư, công viên...

Gặp nữ diễn viên 'Tuổi thanh xuân' Kim Tuyến thăm chợ Hà Nội - ảnh 1 Kim Tuyên và Kim Thư có mặt tham dự nhiều hoạt động tại Hà Nội

Kim Tuyến cho biết, vì tính chất công việc của một diễn viên phải di chuyển nhiều nơi theo mỗi bối cảnh phim, lịch trình cũng khá bận rộn, nên việc ghé thăm gia đình khán giả trên toàn quốc là điều không thể.

Gặp nữ diễn viên 'Tuổi thanh xuân' Kim Tuyến thăm chợ Hà Nội - ảnh 2 Kim Tuyến cho biết thách thức lớn nhất khi tham dự chương trình này là di chuyển nhiều tới nhiều vùng đất khác nhau
Chính vì thế, chuyến đi này trong vai trò Đại sứ IMC đã để lại cho cô nhiều kỷ niệm: “IMC- Mang niềm vui đến mọi nhà thực sự là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa, để lại cho bản thân Kim Tuyến nhiều kỷ niệm khó quên. Được đến thăm nhà khán giả, được mọi người nhận ra dù mình chỉ xuất hiện thoáng qua trên đường... đó là một điều vô cùng hạnh phúc đối với những người làm nghệ thuật như Tuyến”. 
Gặp nữ diễn viên 'Tuổi thanh xuân' Kim Tuyến thăm chợ Hà Nội - ảnh 3 Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" Kim Tuyến và bé Kim Thư thăm gia đình khán giả Minh Nghĩa trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Nữ diễn viên “Tuổi Thanh Xuân” nhận được sự chào đón của nhiều người dân. Chị Nga (Nguyên Hồng) không giấu được niềm vui khi được nữ diễn viên xinh đẹp ghé thăm nhà: “Gặp Kim Tuyến nhiều trên phim rồi nhưng đâu có ngờ có ngày cô ấy lại đến thăm nhà mình đâu. Cô ấy ngoài đời xinh đẹp và thân thiện, hòa nhã. Còn gì hạnh phúc hơn khi vừa được khách quý đến thăm nhà lại còn được gửi tặng vé tham dự đêm nhạc mừng sinh nhật kênh truyền hình yêu thích của gia đình”.  

Sau hành trình “Mang niềm vui đến mọi nhà”, vào lúc 19h00 ngày 24/6 sắp tới, Kim Tuyến cùng các đại sứ IMC gồm nghệ sĩ Thanh Thủy, Hiếu Nguyễn, bé Kim Thư và VJ Dustin cũng sẽ góp mặt trong đêm nhạc “Vũ hội mùa Đông” diễn ra vào lúc 19h00 tại Cung Thể thao Quần Ngựa.

Đây là đêm nhạc hoàn toàn miễn phí; tái hiện khung cảnh mùa đông Hà thành, mang đến cái se lạnh đầu đông, nhất là sân khấu còn mang tuyết lạnh đến với Hà Nội.

“Vũ hội mùa Đông” còn có sự tham gia của các giọng hát: Hồng Nhung, Sơn Tùng M-TP, Hồ Trung Dũng, Trung Quân Idol, Dương Hoàng Yến, Rhymastic, bé Nhật Minh; nhóm hài Công Lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá