Georgia Fowler đẹp hút mắt khi casting cho Victoria's Secret Show

TPO - Nàng mẫu Georgia Fowler khoe vóc dáng siêu mẫu trong khi casting cho Victoria's Secret Show 2018 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm.

Georgia Fowler đẹp hút mắt khi casting cho Victoria's Secret Show
Georgia Fowler đẹp hút mắt khi casting cho Victoria's Secret Show - ảnh 1 Nàng mẫu đến từ New Zealand gia nhập hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret từ năm 2016. 
Georgia Fowler đẹp hút mắt khi casting cho Victoria's Secret Show - ảnh 2 Cô nhanh chóng ghi điểm ở nhiều show diễn của hãng này và lọt mắt xanh nhiều nhãn hiệu thời trang uy tín cũng như xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng
Georgia Fowler đẹp hút mắt khi casting cho Victoria's Secret Show - ảnh 3 Sở hữu chiều cao 1m77 với các chỉ số hình thể 86-61-89, người đẹp New Zealand hiện là một trong những người mẫu nội y đắt số của làng mốt thế giới. Để có được vóc dáng tuyệt đẹp đáng ngưỡng mộ, Georgia Fowler cho biết cô tuân thủ chế độ ăn nghiêm ngặt và chăm chỉ tập luyện mỗi ngày.
Georgia Fowler đẹp hút mắt khi casting cho Victoria's Secret Show - ảnh 4 Chân dài sinh năm 1992 không chỉ có vóc dáng đẹp như tạc tượng mà gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào như búp bê cũng khiến cô trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý mỗi khi xuất hiện.
Georgia Fowler đẹp hút mắt khi casting cho Victoria's Secret Show - ảnh 5  Georgia Fowler được biết đến là con gái của VĐV đánh gôn Peter Fowler khá nổi tiếng ở Úc. 
Georgia Fowler đẹp hút mắt khi casting cho Victoria's Secret Show - ảnh 6Georgia Fowler trong lần trình diễn đầu tiên cho show Victoria's Secret 2016 ở Pháp...
Georgia Fowler đẹp hút mắt khi casting cho Victoria's Secret Show - ảnh 7
... và trong show diễn năm 2017 của Victoria's Secret ở Thượng Hải (Trung Quốc).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá