Gia đình, bạn bè đau buồn tiễn biệt Paul Walker

Lễ tang tài tử 'Fast & Furious' diễn ra tại nghĩa trang Forest Lawn, Hollywood Hills, Los Angeles hôm 14/12.

Gia đình, bạn bè đau buồn tiễn biệt Paul Walker

Hai tuần sau cái chết của Paul, những người thân thiết tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng. Thi thể ngôi sao xấu số được hỏa táng và chôn cất tại nghĩa trang Forest Lawn nổi tiếng.

Nụ cười của Paul Walker sẽ tỏa sáng trên thiên đường.
Nụ cười của Paul Walker sẽ tỏa sáng trên thiên đường.. Ảnh: WireImage.

Tiễn đưa Paul có bố Paul Walker Sr., mẹ Cheryl Walker, con gái 15 tuổi Meadow, các anh em trai Caleb Walker và Cody Walker, em gái Ashley cùng những thành viên khác trong gia đình và bạn bè thân nhất của Paul. Theo Us, chỉ khoảng 50 người có mặt trong lễ tang. Một bức hình lớn của Paul được đặt trên một giá vẽ với hoa trắng phủ đầy quanh mộ. Tang lễ diễn ra trong vòng 45 phút.

Những người thân thiết của Paul sát vai nhau, xoa dịu nỗi đau mất mát.
Những người thân thiết của Paul sát vai nhau, xoa dịu nỗi đau mất mát. . Ảnh: INF

Một nhân chứng tham dự lễ tang chia sẻ trên Us: "Nhiều người đứng lên nói lời cuối cùng với Paul, nhưng họ không cầm được nước mắt và khó khăn mới nói thành lời. Đó là một ngày buồn với rất nhiều người. Họ vẫn chưa sẵn sàng để nói lời tiễn biệt. Bố mẹ Paul đều ở đó, cùng với anh em của cậu ấy và những thành viên khác trong gia đình. Mọi người ôm chặt nhau không muốn rời đi".

Paul Walker yên nghỉ tại nghĩa trang Forest Lawn
Paul Walker yên nghỉ tại nghĩa trang Forest Lawn. Ảnh: Splash

Một lễ tưởng niệm khác, chưa tiết lộ thời gian và địa điểm, sẽ được tổ chức sau tang lễ để nhiều người thân thiết với Paul có cơ hội được tưởng nhớ anh lần cuối. Lễ tưởng niệm này cũng sẽ chỉ dành cho các khách mời và không có sự xuất hiện của truyền thông, báo chí.

Tuần trước, hàng nghìn người hâm mộ đã tập trung tại hiện trường tai nạn của Paul và người bạn Roger Rodas. Một cuộc diễu hành xe hơi, trong đó nhiều người ăn mặc theo phong cách "Fast & Furious", lặng lẽ dọc con phố nơi nam diễn viên qua đời. Vai diễn của Paul Walker trong loạt phim xe đua đã khơi dậy tình yêu xe hơi với rất nhiều người.

Theo VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá