Gia đình Bảo Yến khổ luyện cho liveshow 'Đường xưa' ở Hà Nội

TPO - Nữ danh ca chia sẻ, gia đình chị rất hồi hộp nên đã và đang cùng nhau chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho lần ra mắt của cả gia đình nói chung và sự trở lại sau rất nhiều năm của chị tại Hà Nội nói riêng trong liveshow “Đường xưa” vào ngày 20/9 tới đây tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Gia đình Bảo Yến khổ luyện cho liveshow 'Đường xưa' ở Hà Nội - ảnh 1 Những ngày này, gia đình Bảo Yến thường tề tựu khá đông đủ để bàn bạc, chuẩn bị cho liveshow. Cả nhà đều mong muốn sự trở lại của Bảo Yến trên sân khấu Nhà hát lớn Hà Nội sau cả chục năm vắng bóng này, sẽ để lại những ấn tượng, dư âm tốt đẹp với khán giả Thủ đô, nên cố gắng chau chuốt từng tiết mục.
Gia đình Bảo Yến khổ luyện cho liveshow 'Đường xưa' ở Hà Nội - ảnh 2 Hơn 20 ca khúc với các sáng tác của nhạc sĩ Quốc Dũng và em trai chị, nhạc sĩ Kim Tuấn mà Bảo Yến và các khách mời sẽ thể hiện trong liveshow, đều là những ca khúc quen thuộc, rất nhiều khán giả thuộc nằm lòng, cũng đã quá quen với giọng ca Bảo Yến, tuy nhiên cả gia đình chị đều muốn đem đến những điều mới mẻ cho các ca khúc.
Gia đình Bảo Yến khổ luyện cho liveshow 'Đường xưa' ở Hà Nội - ảnh 3 Nhạc sĩ Quốc Dũng tin tưởng, một sức sống mới với những cảm nhận mới mẻ sẽ là cảm hứng chủ đạo trong liveshow “Đường xưa”.
Gia đình Bảo Yến khổ luyện cho liveshow 'Đường xưa' ở Hà Nội - ảnh 4 Bảo Yến bên chồng - nhạc sĩ Quốc Dũng (áo trắng), em trai - nhạc sĩ Kim Tuấn (ngoài cùng bên trái) và con trai Khải Ca.
Gia đình Bảo Yến khổ luyện cho liveshow 'Đường xưa' ở Hà Nội - ảnh 5 Lúc này, Bảo Yến thực sự đang dồn hết tâm trí của mình vào liveshow đặc biệt của chị tại Hà Nội.
Gia đình Bảo Yến khổ luyện cho liveshow 'Đường xưa' ở Hà Nội - ảnh 6 Chị nói, rất may mắn là sức khoẻ của nhạc sĩ Quốc Dũng dịp này khá tốt nên hỗ trợ chị tối đa trong việc tập luyện cũng như biên tập chương trình, chị chia sẻ với em trai Kim Tuấn mỗi ngày để cùng có những tiết mục hay nhất, mỗi ngày chị cũng cùng các con Khải Ca và Bảo Châu tập bài…
Gia đình Bảo Yến khổ luyện cho liveshow 'Đường xưa' ở Hà Nội - ảnh 7

Gần đây, hình ảnh gia đình Bảo Yến trở thành một “gia đình âm nhạc” được công chúng rất yêu mến khi họ luôn xuất hiện bên cạnh nhau trên sân khấu với sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý.

Gia đình Bảo Yến khổ luyện cho liveshow 'Đường xưa' ở Hà Nội - ảnh 8 Toàn bộ chương trình Liveshow “Đường xưa” của Bảo Yến đều do cả gia đình Bảo Yến tự  tổ chức biên tập phối hợp với chuỗi chương trình “Vàng son một thuở” thực hiện.
Gia đình Bảo Yến khổ luyện cho liveshow 'Đường xưa' ở Hà Nội - ảnh 9 Bảo Yến là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng, để lại rất nhiều những ký ức vàng son về một giọng ca đằm thắm, quyến rũ mà chuỗi chương trình “Vàng son một thuở” muốn vinh danh.  
Gia đình Bảo Yến khổ luyện cho liveshow 'Đường xưa' ở Hà Nội - ảnh 10

Trong nhà Bảo Yến trưng rất nhiều tượng Phật, mỗi ngày chị đều lần tràng hạt niệm Phật, sống thanh thản và hạnh phúc trong những gì mình đang có.

Photo: Dương Nguyên


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá