Gia đình Kate Hudson tan vỡ vì 'kẻ thứ 3'?

TPO - Mặc dù đã gắn bó hạnh phúc bên nhau trong 4 năm và có một đứa con chung nhưng cặp đôi nổi tiếng của Hollywood vẫn quyết định không cử hành hôn lễ.

Gia đình Kate Hudson tan vỡ vì 'kẻ thứ 3'? - ảnh 1 Mới đây, nhiều trang mạng đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Kate Hudson đã hủy hôn với người bạn trai lâu năm Matthew Bellamy - trưởng nhóm nhạc Muse nổi tiếng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.
Gia đình Kate Hudson tan vỡ vì 'kẻ thứ 3'? - ảnh 2 Đại diện của Kate Hudson cho biết cặp đôi đã chia tay nhau được một thời gian nhưng họ vẫn xem nhau như những người bạn thân thiết.
Gia đình Kate Hudson tan vỡ vì 'kẻ thứ 3'? - ảnh 3 Sau 4 năm chung sống hạnh phúc và có với nhau một mụn con nhưng cặp đôi vẫn quyết định "đường ai nấy đi".
Gia đình Kate Hudson tan vỡ vì 'kẻ thứ 3'? - ảnh 4 Cũng có tin đồn rằng nam diễn viên Derek Hough là "kẻ thứ 3" khiến Kate Hudson và bạn trai tan vỡ. Cặp đôi đã từng bị các phóng viên ảnh bắt gặp đi ăn tối cùng nhau khá thân thiết.
Gia đình Kate Hudson tan vỡ vì 'kẻ thứ 3'? - ảnh 5 Ngôi sao "The Skeleton Key" là một trong những nữ diễn viên sở hữu nhan sắc ngọt ngào bậc nhất Hollywood được nhiều khán giả yêu thích.
Gia đình Kate Hudson tan vỡ vì 'kẻ thứ 3'? - ảnh 6 Được biết, Kate và Matthew đã đính hôn từ năm 2011 nhưng vẫn không hề đả động tới việc cưới xin vì người đẹp quan niệm rằng một cuộc hôn nhân hạnh phúc không có nghĩa là phải ràng buộc nhau bằng đám cưới. Bố mẹ của cô cũng đã có quãng thời gian chung sống tuyệt vời cùng nhau mà không kết hôn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá