Gia đình lớn nhất nước Anh với 21 đứa con lên truyền hình gây sốc

TPO - Cặp vợ chồng Sue và Noel Radford, đến từ Morecambe, Lancashire, miền Tây nước Anh, đã chào đón thêm bé Bonnie hồi đầu tháng này, đánh dấu mốc 21 đứa trẻ cho gia đình lớn của họ.

Hình ảnh của đại gia đình trong chương trình This Morning (Ảnh: Ken McKay / ITV / REX / Shutterstock)
Hình ảnh của đại gia đình trong chương trình This Morning (Ảnh: Ken McKay / ITV / REX / Shutterstock)

Mới đây, chương trình This Morning (Anh) đã đưa câu chuyện thú vị về gia đình có 21 đứa trẻ lên sóng truyền hình.

Gia đình với 21 đứa trẻ sống trong một căn nhà được chuyển đổi từ nhà dưỡng lão, gồm 10 phòng ngủ được mua với giá 240.000 bảng Anh (tương đương gần 7,2 tỷ VNĐ).

Chào đón đứa con thứ 21, cả gia đình bày tỏ sự hào hứng và vô cùng hạnh phúc. Bà mẹ 43 tuổi đã có chia sẻ đáng kinh ngạc về việc quản lý công việc hàng ngày cho cả gia đình 23 người. Theo The Sun, mỗi ngày bà cần giặt quần áo 9 lần, sử dụng 30 chai nước giặt mỗi tháng và họ cũng tiêu tốn 4 cuộn giấy vệ sinh mỗi ngày.

Đối với đại gia đình này thì căn bếp chính là trung tâm, những đứa trẻ cũng rất thích tham gia vào việc nấu ăn cho cả gia đình. Chi phí cho việc ăn uống của họ vào khoảng 300 bảng mỗi tuần tương đương 9 triệu VNĐ. Sue cho biết, họ thường ăn mì ống cỡ lớn hoặc các món hầm từ thịt và xin thêm rau củ của những người bán rau ở địa phương.

Nói về công việc giặt giũ triền miên mà ông bố bà mẹ này phải đối mặt, Sue chia sẻ để có thể mang hết đồ đi giặt là công việc mệt mỏi nhất. Cô ấy nói “Khi bạn có nhiều đứa trẻ để chăm lo, chắc chắn bạn sẽ phải dọn dẹp, giặt giũ rất nhiều và cả xếp quần áo nữa. Tôi không thích xếp quần áo chút nào”.

Trong khi các bậc cha mẹ khác có thể đấu tranh để có được vài phút cho riêng mình, thì đối với gia đình Sue việc luôn luôn có các con xung quanh thực sự là điều tốt đẹp nhất mà gia đình lớn mang lại. Cô nói “Điều tuyệt vời nhất khi có một gia đình lớn như vậy đó là bạn không bao giờ cô đơn và những đứa trẻ cũng không bao giờ cô đơn”.

Gia đình lớn nhất nước Anh với 21 đứa con lên truyền hình gây sốc - ảnh 1 Sue chia làm chín lần giặt mỗi ngày để giặt hết đồ của cả gia đình.
Gia đình lớn nhất nước Anh với 21 đứa con lên truyền hình gây sốc - ảnh 2 Ông bố Noel nấu ăn cho gia đình.
Để có thể chở con đi xung quanh, ông bố Noel sẽ lái một chiếc xe bus nhỏ, anh được sử dụng làn xe bus vì chiếc xe có chở nhiều hơn 9 hành khách. 
 Trong số 21 đứa trẻ, có 6 người con cùng học tiểu học cách nhà khoảng 10 phút và 5 anh chị lớn hơn học trung học. Ba đứa con út, Oscar, Caspar và Hallie ở nhà với Sue. Riêng Oscar sẽ đến nhà trẻ vào buổi chiều.

Thời gian tắm cho lũ trẻ sẽ bắt đầu lúc 6 giờ tối, với trẻ nhỏ sẽ lên giường vào khoảng 7 giờ tối và anh chị lớn hơn được đi ngủ lúc 9 giờ. Sue và Noel cho biết họ thường kết thúc mọi việc và đi ngủ vào lúc 10 giờ tối.

Khi được hỏi về sự ra đời của bé Bonnie, ông bố 47 tuổi tâm sự: “Việc chúng tôi có 21 đứa trẻ không làm thay đổi cảm xúc của tôi khi chào đón Bonnie. Chúng tôi vẫn rất hạnh phúc và yêu thương Bonnie. Thật là một khoảnh khắc đáng yêu khi bạn mang đến thêm một thành viên mới cho gia đình. Tất cả những thành viên khác cũng đang xếp hàng háo hức và sẵn sàng để chào đón thành viên mới ”.

Gia đình lớn nhất nước Anh với 21 đứa con lên truyền hình gây sốc - ảnh 3 Sue và Noel với một số người con (Ảnh: Manchester Evening News Syndication)
Gia đình lớn nhất nước Anh với 21 đứa con lên truyền hình gây sốc - ảnh 4 Sue sắp xếp giày dép theo 10 phòng ngủ.

Tuy nhiên, ông bố bà mẹ này cũng đã quyết định sẽ dừng lại ở 21 đứa trẻ, họ sẽ không sinh thêm nữa. Sue nói: “Cả hai chúng tôi đều quyết định sẽ không sinh thêm nữa, Bonnie đã hoàn thiện gia đình của chúng tôi. ”

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng