Gia đình ngoài đời thực của Lương bổng trong 'Người Phán xử'

Vai diễn Lương "bổng" của NS Trung Anh trong "Người phán xử" cũng gây cảm xúc cho người xem. Lần vào vai này, Trung Anh đã lột xác hoàn toàn.

NS Trung Anh cũng có cuộc hôn nhân trọn vẹn suốt 20 năm qua.
NS Trung Anh cũng có cuộc hôn nhân trọn vẹn suốt 20 năm qua.

Nói về cuộc sống hiện tại, nam nghệ sĩ chia sẻ khá cởi mở. Anh lấy vợ khi đã 37 tuổi, vợ trẻ, đẹp kém 10 tuổi và giờ họ đã có với nhau hai mặt con. Anh kể về vợ với một tình cảm trìu mến và yêu thương. Cuộc sống diễn viên thời gian thì nhiều mà tiền lương thì ít nhưng vợ anh chưa một lời kêu ca.

Anh kể: "Vợ tôi làm nghề kế toán cho một chi nhánh của bưu chính viễn thông. Cô ấy hiểu và chăm lo gia đình chu đáo và cũng là một fan hâm mộ của tôi. Tôi nhớ khi gặp nhau, có lần cô ấy đưa cho tôi xem cả những bức hình, những bài báo về tôi. Tôi rất ngạc nhiên và bất ngờ. Hóa ra, cô ấy giữ lại cả những bài báo viết về tôi. Vợ tôi biết tôi yêu và nặng lòng với sân khấu đến mức nào. Cô ấy hiểu điều đó và thông cảm cho tôi".

Khi nói về trụ cột kinh tế trong nhà, nam nghệ sĩ cho biết: "Cô ấy lặng lẽ gánh vác công việc gia đình. Từ việc đưa con đi học, đón con về cũng một mình cô ấy đảm nhận. Chúng tôi có 2 cháu. Việc chăm lo con cái, đúng là đôi khi tôi hơi lơ là. Mọi việc, vẫn một mình vợ tôi lo, để tôi có thời gian đi đóng phim, hay tập vở kịch mới".

Chính vợ đã trở thành "hậu phương", thành "nội tướng" giúp sự nghiệp của NS Trung Anh ổn định và thăng hoa. Nhờ vợ, anh được sống hết mình với từng vai diễn mà không bị áp lực về cơm áo gạo tiền.

vai lương bổng người phán xử - ảnh 1 Gia đình hạnh phúc của NS Trung Anh.
"Quả thực, tôi may mắn khi có được người vợ hết lòng vì chồng con, vì gia đình. Hay nói cách khác, sở dĩ tôi theo được nghệ thuật đến hôm nay, là vì đã có được một hậu phương vững chắc. Con cái ngoan ngoãn, học giỏi tôi phải gửi lời cảm ơn tới cô ấy", NS Trung Anh dành lời cảm ơn đến vợ.

Theo Gia đình Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng