Gia đình nữ diễn viên nổi tiếng thiệt mạng trong vụ MH17

Một nữ diễn viên Malaysia nổi tiếng cùng chồng và con gái thiệt mạng trong vụ máy bay rơi tại miền đông Ukraina hôm 17/7.

Malaysia Insider đưa tin Shuba Jaya, một nữ diễn viên, vừa tổ chức sinh nhật thứ 38 hai ngày trước khi cô cùng gia đình lên chuyến bay MH17 từ Hà Lan đến Malaysia.

Gia đình nữ diễn viên nổi tiếng thiệt mạng trong vụ MH17 - ảnh 1 Gia đình nhỏ của diễn viên người Malaysia Shuba Jaya thiệt mạng trên chuyến bay MH17. Ảnh: Malaysia Insider
Shuba kết hôn với anh Paul Goes, giám đốc một công ty ở Hà Lan, vào năm 2010. Sau khi sinh con gái đầu lòng tại Malaysia, họ bay sang Hà Lan để ông, bà nội có thể gặp cháu. Con gái của cô Shuba, bé Kaela, sắp lên hai tuổi.

Thảm kịch xảy ra vào đúng ngày gia đình cô Shuba rời Hà Lan để trở về Malaysia.

Nữ diễn viên 38 tuổi từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình trong nước. Bạn bè của Shuba vô cùng bàng hoàng về số phận gia đình cô.

“Paul, cậu còn quá trẻ để phải chết. Cậu luôn hạnh phúc về đám cưới, còn rất nhiều giấc mơ phải thực hiện. Các cậu đã có một bé gái xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng. Sinh nhật của cậu mới diễn ra vào ngày 15/7, sinh nhật hai tuổi của bé Kaela cũng sắp đến. Vậy mà bây giờ cả ba người đều ra đi vĩnh viễn”, một người bạn tên Siva viết trên Facebook.

Khairil M. Bahar - một nhà văn kiêm đạo diễn và diễn viên người Malaysia 34 tuổi - cho biết, Shuba tham gia nghệ thuật vì sự đam mê.

“Cô ấy không bao giờ theo đuổi danh vọng, chỉ có nhiệt huyết với nghề và thể hiện điều đó xuất sắc trên sân khấu. Shuba là một người đáng kính trọng. Tôi biết cô có nhiều dự án trong sự nghiệp. Bây giờ phải nhắc về Shuba như ký ức quá khứ là điều vô cùng khó khăn”, Bahar tâm sự.

Chuyến bay MH17 của hãng Malaysia Airlines gặp nạn và rơi tại miền đông Ukraina vào ngày 17/7 (giờ địa phương). Khi đó máy bay chở 298 người từ 13 quốc gia.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng