Gia đình rất lo lắng cho sức khỏe của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

TPO - Với những chấn thương Quốc Nghiệp đang gặp phải, gia đình hai hoàng tử xiếc hết sức lo lắng và bắt buộc phải hủy show diễn tri ân khán giả sắp tới của Cơ - Nghiệp.

Gia đình hết sức lo lắng cho sức khỏe của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
Gia đình hết sức lo lắng cho sức khỏe của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
Theo đó, ngay khi trở về Việt Nam sau 1 tuần gây bão tại Britain's Got Talent 2018 vào tối ngày 6/6, gia đình Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã ngay lập tức đưa hai anh em đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe vì trước đó Quốc Nghiệp đã gặp nhiều phải chấn thương, đặc biệt là sự cố trước đêm thi tại Anh.
Sau khi có kết quả từ bác sĩ, chiều ngày 11/6, anh em ‘Hoàng Tử xiếc’ Quốc Cơ- Quốc Nghiệp đã tổ chức gặp mặt báo chí để thông báo gia đình quyết định huỷ show và gửi lời xin lỗi đến các đơn vị tài trợ, các nghệ sĩ như Mr. Đàm, Đức Tuấn… đã nhiệt tình hỗ trợ.  
 
Đạo diễn Phạm Hoàng Nam chia sẻ, cột sống cổ của Quốc Nghiệp bị thoái hóa mất nước, lỗi đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ và cánh tay phải bị rạn xương. Đồng thời “Quá trình tập luyện lâu năm khiến cổ của Nghiệp chấn thương khá nặng, cộng với chấn thương từ trước khi vào bán kết khiến tình trạng càng thêm nghiêm trọng. Anh buộc phải nghỉ ngơi và điều trị một thời gian mới có thể biểu diễn”, đạo diễn thông tin thêm.
Gia đình rất lo lắng cho sức khỏe của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - ảnh 1 Gia đình Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.
Thậm chí, phía ê-kíp của hai hoàng tử xiếc còn khẳng định gia đình Cơ – Nghiệp sẵn sàng rao bán một số tài sản có giá trị để đầu tư cho đêm diễn nhưng vì lí do sức khoẻ của Quốc Nghiệp không thể đáp ứng nên show diễn bắt buộc phải hủy.
Cũng tại buổi họp báo, ca sĩ Ngọc Mai - vợ Quốc Nghiệp đã thay mặt gia đình gửi lời xin lỗi tới nhà tài trợ, những khán giả giấu mặt vẫn luôn ở sau giúp đỡ với mong muốn show diễn này được diễn ra đúng tiến độ. Cô cũng cảm ơn những tình cảm mà khán giả đã dành cho anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong suốt thời gian qua.
Mặc dù không thể hứa trước thời gian khởi động lại show diễn, tuy nhiên, cả hai hy vọng sẽ sớm bình phục sức khoẻ để mang tới những bất ngờ cho khán giả.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá