'Giải mã' hình xăm độc đáo của sao nữ Việt

Ngày nay, xã hội cởi mở hơn và việc sao nữ sở hữu hình xăm cũng không quá xa lạ với khán giả. Bởi những hình xăm đẹp và độc đáo ngoài ấn tượng và thể hiện cá tính của nghệ sĩ còn mang một ý nghĩa rất riêng trong cuộc đời của mỗi người.

'Giải mã' hình xăm độc đáo của sao nữ Việt - ảnh 1 "Đả nữ' Ngô Thanh Vân sở hữu một hình xăm với những vệt dài tương đương đằng sau lưng. Hình xăm sau lưng của Ngô Thanh Vân mang ý nghĩa tâm linh như một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân. Đây là kiểu xăm bùa của Thái Lan.
'Giải mã' hình xăm độc đáo của sao nữ Việt - ảnh 2 Oanh Yến sở hữu hình xăm rất độc đáo là hình Đức chúa Giêsu bị đóng đinh trên thập tự giá.
'Giải mã' hình xăm độc đáo của sao nữ Việt - ảnh 3 Tóc Tiên tuy còn trẻ nhưng cô sở hữu rất nhiều hình xăm, ấn tượng là dòng chữ bên sườn trái "What doesn't kill me, makes me stronger" (tạm dịch: Điều gì không giết được tôi sẽ khiến tôi mạnh mẽ hơn). Đây là một câu hát trong bài hát "What doesn't kill me" nổi tiếng của nữ ca sĩ Kelly Clarkson.
'Giải mã' hình xăm độc đáo của sao nữ Việt - ảnh 4 Diễn viên Yaya Trương Nhi với hình xăm hoa mẫu đơn vô cùng gợi cảm. Người đẹp cho biết, cô rất thích loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp nhẹ nhàng mà mãnh liệt.
'Giải mã' hình xăm độc đáo của sao nữ Việt - ảnh 5 Vân Hugo mới sở hữu hình xăm đôi cánh thiên thần trên lưng. Bà mẹ 1 con từng trải qua biến cố hôn nhân nên hình xăm đôi cánh được người đẹp chia sẻ mang ý nghĩa cổ vũ, động lực mạnh mẽ phấn đấu trong cuộc sống. Ngoài ra, cô còn có một hình xăm kim cương ở bên ngực trái, thứ trang sức cứng rắn và sẽ giúp trái tim cô tránh khỏi những tổn thương.
'Giải mã' hình xăm độc đáo của sao nữ Việt - ảnh 6 Bà xã Công Vinh - Thủy Tiên có hình xăm độc đáo ở phần thắt lưng là một thiên thần quỳ gối và một ngôi sao may mắn dưới tay.
'Giải mã' hình xăm độc đáo của sao nữ Việt - ảnh 7 Nữ diễn viên, MC Phương Mai cũng có hình xăm dòng chữ dọc sống lưng mang ý nghĩa “Ngọc trong sen, phật trong tâm” và hình xăm nhỏ trên bả vai cùng với một hình bên hông trái.
'Giải mã' hình xăm độc đáo của sao nữ Việt - ảnh 8 Nữ ca sỹ Hải Băng cũng khoe hình xăm trên bả vai gợi cảm.
'Giải mã' hình xăm độc đáo của sao nữ Việt - ảnh 9 Hồng Quế với hình xăm lông vũ thay thế cho dòng chữ tiếng Thái (hình bên trái) trước đây cô từng có.
'Giải mã' hình xăm độc đáo của sao nữ Việt - ảnh 10 Hình xăm của nữ ca sĩ cá tính Tinna Tình khá lớn, được cô xăm ngay phía sau lưng. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, hình xăm lớn phía sau lưng là một "lá bùa" giúp cô có cuộc sống yên bình hơn. Hai chữ dưới hình xăm này là Hán tự tên Minh Đạo - pháp danh một vị sư mà Tinna yêu quý.
'Giải mã' hình xăm độc đáo của sao nữ Việt - ảnh 11 Ốc Thanh Vân xăm tên của các con ở phía bên trái lưng, sát gáy là hình xăm một chú rùa nhỏ, tượng trưng cho biệt danh của chồng cô.
'Giải mã' hình xăm độc đáo của sao nữ Việt - ảnh 12 Uyên Linh  xăm hình hoa mai ở cánh tay nhằm che đi vết sẹo sau tai nạn như biểu tượng của sự vươn lên từ những điều khó khăn. Ngoài ra, Uyên Linh còn sở hữu hình xăm lông chim ở lưng, tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, thanh thoát trong nghệ thuật và hình xăm chữ “bình yên” bằng tiếng Do Thái ở tay.
'Giải mã' hình xăm độc đáo của sao nữ Việt - ảnh 13 Hương Tràm cũng sở hữu một hình xăm sexy dọc dưới lưng và hình xăm tại mu bàn tay phải, tuy nhiên cô từ chối chia sẻ về ý nghĩa của cả hai hình xăm này.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá