Giai nhân mới của Châu Tinh Trì đẹp hơn sau khi yêu

Trên ấn phẩm Marie Claire số tháng 3, Lâm Duẫn mỏng manh, tinh khôi bên hoa cỏ.

Giai nhân mới của Châu Tinh Trì đẹp hơn sau khi yêu
Giai nhân mới của Châu Tinh Trì đẹp hơn sau khi yêu - ảnh 1 Trở thành gương mặt của tạp chí Marie Claire số tháng 3, Lâm Duẫn xuất hiện như nàng thơ giữa rừng hoa.
Giai nhân mới của Châu Tinh Trì đẹp hơn sau khi yêu - ảnh 2 Vẻ đẹp mong manh tựa sương khói của người đẹp 20 tuổi. Lâm Duẫn chia sẻ, dịp Valentine năm nay cô đã nhận được hoa hồng. Điều đó khiến cô cảm thấy hạnh phúc, "giống như câu chuyện cổ tích thành sự thật". Sina cho hay, Lâm Duẫn và Phùng Thiệu Phong đã hẹn hò bí mật. Bằng chứng là họ vừa lộ ảnh tay trong tay dạo phố cách đây vài ngày.
Giai nhân mới của Châu Tinh Trì đẹp hơn sau khi yêu - ảnh 3 Ở tuổi 20, kiều nữ Trung Quốc đang đứng trước cơ hội trở thành thế hệ thứ hai của những đàn chị nổi tiếng như Trương Bá Chi, Chu Ân... "Nhiều người nói khi có tình yêu, bạn sẽ đẹp hơn. Tôi cũng nghĩ vậy" - cô chia sẻ.
Giai nhân mới của Châu Tinh Trì đẹp hơn sau khi yêu - ảnh 4 Lâm Duẫn sinh năm 1996, khởi nghiệp là người mẫu ảnh. Năm 2014, cô gây chú ý khi vượt qua 12.000 thí sinh trong cuộc thi tìm kiếm diễn viên cho dự án Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì.
Giai nhân mới của Châu Tinh Trì đẹp hơn sau khi yêu - ảnh 5 Trong dịp Tết Bính Thân, Mỹ nhân ngư là bộ phim ăn khách nhất màn ảnh Hoa ngữ. Tính đến hết ngày 12/1, phim đạt doanh số 1,3 tỷ NDT, lập kỷ lục là bộ phim cán mốc 1 tỷ tệ nhanh nhất lịch sử.
Giai nhân mới của Châu Tinh Trì đẹp hơn sau khi yêu - ảnh 6 Lâm Duẫn trở thành ngôi sao nổi tiếng chỉ sau một vai diễn. Nhiều người cho rằng, cô có nét đẹp na ná Thư Kỳ - hứa hẹn sẽ nổi tiếng như đàn chị trong tương lai.
Giai nhân mới của Châu Tinh Trì đẹp hơn sau khi yêu - ảnh 7 Sau thành công của Mỹ nhân ngư, Lâm Duẫn dự định tiếp tục khẳng định mình trong địa hạt điện ảnh. Nhiều khả năng cô sẽ tham gia tiếp một dự án điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình.

Theo Zing.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá