Giám đốc quốc gia nói gì về tin đồn mua giải cho Minh Tú?

Giám đốc quốc gia bức xúc vì tin đồn xấu ảnh hưởng đến hình ảnh nhan sắc Việt, phủ nhận nỗ lực của đại diện Việt Nam ở cuộc thi.

Giám đốc Miss Supranational Việt Nam Hải Dương bên Minh Tú (phải).
Giám đốc Miss Supranational Việt Nam Hải Dương bên Minh Tú (phải).

Tin đồn thí sinh Việt Nam mua giải hoa hậu khiến một số giám đốc quốc gia ở các nước khiếu nại ban tổ chức vài ngày nay. Sau khi nhận thông tin và phản hồi với nhà tổ chức tại Ba Lan, Hoa hậu Hải Dương - giám đốc quốc gia Miss Supranational Việt Nam - bức xúc chia sẻ lên trang cá nhân sáng 28/11. Cô khẳng định đây là thông tin vô căn cứ.

"Đây đã là lần thứ bảy tôi nhận thông tin từ ban tổ chức. Họ cảm thấy phiền phức khi nhận được các tin đồn thổi thế này. Tôi cần đưa sự việc ra để chứng tỏ chúng tôi minh bạch và Minh Tú là một chiến binh thực sự tại cuộc thi này", cô nói.

Hải Dương cảm thấy thiệt thòi cho Minh Tú bởi cô nhìn thấy cố gắng từng ngày của người đẹp. "Thú thật, tôi chưa thấy một đại diện trong nước nào bản lĩnh và khao khát thể hiện bản thân như Minh Tú ở đấu trường quốc tế. Đó chính là lý do tôi chọn Tú chứ không phải Ngọc Châu (đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 hồi tháng 8) dự thi năm nay. Tôi muốn người mình cử đi thi có thể làm tôi, làm khán giả tự hào", cô nói. 

Minh Tú cho biết cô đọc được những chia sẻ của êkip và cố tránh để bản thân bị tác động. "Tôi biết sự bình tĩnh là cần thiết trong lúc này. Cuộc thi còn lịch trình dài phía trước với các phần thi quan trọng. Tôi phải thể hiện mình xứng đáng với sự chờ đợi, ủng hộ của khán giả. Sự tỏa sáng của đại diện Việt Nam trong từng hoạt động sẽ là câu trả lời xác đáng và thiết thực nhất với những ai quan tâm yêu thương tôi", cô nói. 

Miss Supranational 2018 đã trải qua nửa hành trình, từ 19/11. Minh Tú là một trong số ít thí sinh gây chú ý từ những ngày đầu. Thông tin và hình ảnh của đại diện Việt Nam luôn nhận được lượt like, chia sẻ nhiều vượt trội trên các mạng xã hội của cuộc thi. Cô cũng thường có mặt trong nhóm thí sinh được chọn chụp ảnh cho nhà tài trợ, tham gia các hoạt động bên lề. 

Diễn đàn Missosology đánh giá Minh Tú như "một tiếng sấm" ở sự kiện. Họ mời cô phỏng vấn đầu tiên, đặt ảnh cô làm ảnh đại diện cho các bài viết về cuộc thi. Không chỉ ghi điểm ở thần thái, phong cách chuyên nghiệp, diễn đàn này đánh giá cao tính cách thân thiện của người đẹp Việt trong các hoạt động bên lề. Ngay tiệc giao lưu dành cho các thí sinh trong ngày đầu đặt chân đến Ba Lan, Minh Tú đã cho thí sinh Philippines mượn váy vì "đối thủ" bị thất lạc hành lý, dù sau đó phải mặc lại trang phục này.

 Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) lần đầu được tổ chức vào năm 2009. Hiện cuộc thi nằm trong top 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Earth và Miss Grand International. Đương kim hoa hậu Jenny Kim (Hàn Quốc) sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào ngày 7/12 tại Ba Lan. 

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng