Giám khảo Bước Nhảy Hoàn Vũ cho điểm cảm tính?

TPO - Trương Nam Thành được điểm cao nhờ khoe body gợi cảm và gương mặt đẹp trai, còn diễn viên Vân Trang có vẻ được cho điểm cao để khích lệ vì gặp sự cố về sức khỏe ngay trước khi ra nhảy (?!)

Giám khảo Bước Nhảy Hoàn Vũ cho điểm cảm tính?

> Ngao ngán với giám khảo Bước Nhảy Hoàn Vũ

Bộ tứ giám khảo đêm qua, biên đạo múa Trần Ly Ly (váy đen) là vị giám khảo thứ 4
Bộ tứ giám khảo đêm qua, biên đạo múa Trần Ly Ly (váy đen) là vị giám khảo thứ tư.

Trong đêm liveshow thứ năm của Bước Nhảy Hoàn Vũ diễn ra tối 22-4, cả Á vương Trương Nam Thành và diễn viên Vân Trang đều nhận mỗi người bốn điểm 9 và nhận tổng số điểm 36 - số điểm cao thứ hai trong đêm diễn. Tuy nhiên, không khó để tìm ra lý do khán giả cảm thấy không thuyết phục với số điểm này.

Tối qua, Trương Nam Thành nhảy Lambada - điệu nhảy khá khó. Ngay từ khi bước ra sân khấu, Á vương khiến khán giả trầm trồ khi cởi cúc áo sơ mi, khoe body vô cùng săn chắc và gợi cảm.

Kết thúc bài nhảy này, rất ít những lời nhận xét về chuyên môn từ ban giám khảo dành cho Trương Nam Thành, trừ vị giám khảo thứ tư Trần Ly Ly. Nhanh chóng sau đó, màn nhận xét của bộ tứ giám khảo chuyển sang đề tài tranh luận Trương Nam Thành đẹp trai hay... gợi cảm!

Biên đạo múa Trần Ly Ly xin được nhận xét trước, ngay khi Nam Thành vừa kết thúc bài nhảy.  Trần Ly Ly khen "Em rất gợi cảm và thể hiện được phần xương hông khá tốt trong điệu nhảy Lambada". Lời nhận xét này ngay lập tức bị Chí Anh "tỉa tót".

Sau màn khéo léo khoe cơ bắp, Trương Nam Thành nhận bốn điểm 9
Sau màn khéo léo khoe cơ bắp, Trương Nam Thành nhận bốn điểm 9.

Cuộc tranh luận của hai người trở nên "gay cấn" khi Trần Ly Ly khẳng định "Nam Thành không đẹp trai nhưng gợi cảm", còn Chí Anh cho rằng "Nam Thành không gợi cảm nhưng đẹp trai".

Màn tranh luận về vẻ ngoài của Nam vương khiến khán giả có phần thấy nhạt nhẽo. Bất ngờ hơn khi ngay sau đó, Nam Thành được ưu ái nhận tới bốn điểm 9 từ ban giám khảo, khiến không ít người cho rằng chàng người mẫu được điểm cao nhờ khéo léo khoe cơ bắp trên sân khấu.

Tối qua, Vân Trang được sắp xếp biểu diễn cuối cùng và ngay từ khi cô bước ra sân khấu, thực hiện những bước đi đầu tiên của điệu Mambo, khán giả đã nhận thấy sự gượng gạo và thần sắc kém tươi tắn của cô.

Mặc dù Vân Trang rất cố gắng tươi cười trong cả bài nhảy, nhưng những động tác bê, đỡ, xoay vặn rất rời rạc và gặp phải nhiều lỗi, trong khi ở những đêm thi trước, cô đều thực hiện khá dễ dàng.

Vân Trang cũng được
Vân Trang cũng được "khích lệ" với bốn điểm 9 dù bài nhảy của cô không như ý do gặp vấn đề về sức khỏe.

Ngay khi vừa kết thúc bài nhảy, Nguyên Vũ mời Vân Trang lên lầu ngay chứ không lưu lại sân khấu để nghe lời nhận xét của ban giám khảo như các cặp đôi khác. Điều này khiến khán giả càng bất ngờ và đồn đoán cô đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Nhận xét về màn biểu diễn, Khánh Thi cho rằng, bài nhảy có phần dàn dựng rất tốt về mặt ý tưởng, nhưng có lẽ do gặp vấn đề về sức khỏe nên bài diễn hơi bị nhạt.

Trong khi đó, Chí Anh nói, không thể có sự ưu tiên nào trong thi đấu cả, "khi xem Vân Trang nhảy, tôi không cảm thấy cô ấy đang bị ốm hay bị làm sao cả" - anh nói.

Nguyên nhân được MC Ốc Thanh Vân tiết lộ sau đó cho biết, Vân Trang gặp sự cố về sức khỏe ngay trước sân khi lên sân khấu và cô nàng MC này đã không ngần ngại "kêu gọi" ban giám khảo dành những số điểm cao cho Vân Trang để khích lệ tinh thần cho nữ diễn viên xinh đẹp.

Lời "kêu gọi" của Ốc Thanh Vân đã "lay động" ban giám khảo khi họ đồng loạt cho Vân Trang điểm 9 trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Ngay cả Vân Trang lúc đó cũng không có tâm trạng để vui với số điểm quá cao nhận được. Có lẽ, cô cũng đang rất ngượng nghịu và không biết phải xử lý ra sao trong tình huống trớ trêu này.

Minh Hằng bất ngờ nhận điểm 10 tuyệt đối từ nhạc sĩ Quốc Bảo
Minh Hằng bất ngờ nhận điểm 10 tuyệt đối từ nhạc sĩ Quốc Bảo.

Một số điểm khác cũng gây bất ngờ không kém, đó là việc nhạc sĩ Quốc Bảo hào phóng cho diễn viên Minh Hằng điểm 10 tuyệt đối, trong khi ba giám khảo còn lại đều chỉ cho điểm 9.

Việc cho điểm hoàn toàn ngược lại với những lời nhận xét đưa ra trước đó của các thành viên ban giám khảo thực sự khiến khán giả cảm thấy thất vọng.

Vẫn biết số điểm của ban giám khảo chỉ chiếm 50%, giúp các thí sinh có cơ hội bước tiếp vào các vòng trong, tuy nhiên, việc cho điểm chính xác của các vị ngồi trên ghế nóng sẽ phần nào thể hiện được sự công tâm, minh bạch và chuyên nghiệp của chương trình.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng