Giám khảo Next Top Model thi nhau rơi lệ

TPO - Trong tập 9 Vietnam's Next Top Model phát sóng tối qua, 14-10, hai vị giám khảo của chương trình đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khi chứng kiến những bước đi của thí sinh.

Giám khảo Next Top Model thi nhau rơi lệ

Đỗ Mạnh Cường rơi lệ khi Xuân Lan xúc động nói lời chia tay Đỗ Hà
Đỗ Mạnh Cường rơi lệ khi Xuân Lan xúc động nói lời chia tay Đỗ Hà.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã đến ngôi nhà chung để chia sẻ với 9 cô gái còn lại của Vietnam's Next Top Model về thời trang và cách lựa chọn trang phục.

Mục đích của buổi đào tạo lần này là giúp các thí sinh có thể định hình phong cách thời trang, gu thẩm mỹ và cách phối hợp trang phục phù hợp với những xu thế thời trang mới.

Đỗ Mạnh Cường cởi mở trò chuyện với các thí sinh, khác hẳn vẻ lạnh lùng trước đó
Đỗ Mạnh Cường cởi mở trò chuyện với các thí sinh, khác hẳn vẻ lạnh lùng trước đó.

Điểm nhấn đặc biệt của buổi nói chuyện khi Đỗ Mạnh Cường đề nghị hai thí sinh có phong cách đối lập nhau là Thiên Trang và Đỗ Hà đổi trang phục cho nhau để thử xem nếu chọn trang phục không đúng với cá tính của mình sẽ dẫn đến kết quả gì.

Thiên Trang phải mặc quần jean, áo pull cùng chiếc áo khoác cam đen ấn tượng khiến cô cá tính hơn hẳn. Ngược lại, Đỗ Hà phải mặc chiếc váy maxi trắng điểm hoa của Thiên Trang. Hình ảnh mới của cô khiến cho tất cả các thí sinh còn lại cười nghiêng ngả.

Trong tập 9 phát sóng tối qua, Xuân Lan cũng cho thấy một khía cạnh khác của con người cô đó là sự tình cảm và dễ xúc động khi vị giám khảo nổi tiếng "hắc xì dầu" này phải rơi lệ nói lời chia tay cô học trò mà cô rất yêu quý đó là Đỗ Thu Hà.

Nhã Trúc và Đỗ Hà nằm trong top nguy hiểm
Nhã Trúc và Đỗ Hà nằm trong top nguy hiểm.

Nằm trong Top nguy hiểm gồm Nhã Trúc và Đỗ Hà khi họ thể hiện không tốt trong phần thử thách photoshoot với chủ đề Hồn Việt.

Trong phần thi chụp ảnh lần này, các thí sinh được đưa đến không gian cổ kính và trang nghiêm chùa Hội Sơn. Lần lượt diện lên người những chiếc áo dài cách điệu của nhà thiết kế Mai Lâm với những đường may và hoạ tiết đậm chất cung đình, các cô gái trở nên đầy quyền lực và toác lên thần thái của các bậc vương tần ngày xưa.

Nhã Trúc khá quá đà trong một concept đòi hỏi sự tinh tế và đơn giản. Riêng Đỗ Hà hoàn toàn lúng túng trong cách tạo dáng. Giám khảo Nam Trung đã chỉ ra rằng chính những toan tính quá nhiều trước buổi chụp hình là nguyên nhân vô tình giới hạn khả năng cảm nhận ý nghĩa cần thiết của bộ ảnh.

Và Đỗ Hà là thí sinh tiếp theo phải rời khỏi cuộc thi vì ngoài phần chụp ảnh khá lúng túng cô còn vấp phải sự thờ ơ trong những bước catwalk tại trung tâm chợ Bến Thành.

Xuân Lan xúc động nói lời chia tay Đỗ Hà
Xuân Lan xúc động nói lời chia tay Đỗ Hà.

Nếu so về chiều cao thì Đỗ Hà hoàn toàn có nhiều lợi thế hơn Nhã Trúc, nhưng chính cá tính, gu thẩm mỹ và phong độ thì Nhã Trúc lại có phần trội hơn.

Không nghĩ mình là người được tiếp tục, Nhã Trúc bất ngờ bước lên nhận tấm ảnh của mình và ý chí của cô sinh viên Kiến Trúc cũng được thức tỉnh.

Với Vietnam’s Next Top Model không có điều gì là không thể, năng lực, tố chất và bản lĩnh của thí sinh mới chính là thước đo để chọn ra những Top Model trong tương lai của chương trình.

Trong tập tiếp theo, hành trình của 8 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi sẽ tiếp tục với những thử thách cam go hơn rất nhiều, đó chính là thử thách ứng xử trước truyền thông trong cuộc họp báo giả định của Vietnam’s Next Top Model với các phóng viên đến từ các tạp chí.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá