DMCA.com Protection Status

Giám khảo The Voice Mỹ phủ nhận 'qua đêm' cùng Lindsay Lohan

TPO - 'Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh' - huấn luyện viên The Voice Mỹ Adam Levine đã lên tiếng phủ nhận 'qua đêm' với Lindsay Lohan khi cô nàng công bố bản danh sách hàng loạt Sao nam Hollywood từng 'lên giường' với mình.

Giám khảo The Voice Mỹ phủ nhận 'qua đêm' cùng Lindsay Lohan - ảnh 1 Còn nhớ cách đây không lâu, Lindsay Lohan đã công bố bản danh sách 36 ngôi sao nam ở Hollywood từng "lên giường" với cô trong đó có cả vị huấn luyện viên The Voice Mỹ đình đám - Adam Levine.
Giám khảo The Voice Mỹ phủ nhận 'qua đêm' cùng Lindsay Lohan - ảnh 2 Tuy nhiên, trong chương trình phát thanh Howard Stern Show mới đây, Adam đã chính thức lên tiếng phủ nhận việc này, anh cho biết: "Đây hoàn toàn không phải sự thật, tôi chưa từng có mối quan hệ thể xác nào với Lindsay Lohan cả."
Giám khảo The Voice Mỹ phủ nhận 'qua đêm' cùng Lindsay Lohan - ảnh 3 Hiện tại Adam Levine đang rất hạnh phúc với bạn gái Behati Prinsloo - một trong những siêu mẫu nội y của Victoria's Secret. Cặp đôi còn dự định sẽ tiến hành tổ chức đám cưới tại Mexico trong năm nay.
Giám khảo The Voice Mỹ phủ nhận 'qua đêm' cùng Lindsay Lohan - ảnh 4 Trong khi đó, "gái hư" Lilo cũng có vẻ rất bận rộn với lịch làm việc mới của mình sau khi hoàn tất chuỗi ngày gian khổ ở trại cai nghiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng