Giám khảo Top Model sẵn sàng cho vòng sơ khảo

TPO - "Bộ tứ" quyền lực của Vietnam's Next Top Model 2012 đã sẵn sàng để bước vào buổi sơ tuyển các gương mặt người mẫu tương lai sáng giá sẽ diễn ra vào ngày mai tại Hà Nội và TP. HCM.

Giám khảo Top Model sẵn sàng cho vòng sơ khảo

Bộ tứ giám khảo và siêu mẫu Tyra Banks
Bộ tứ giám khảo và siêu mẫu Tyra Banks.

Cả 4 vị giám khảo của Vietnam’s Next Top Model đều khẳng định thành công của chương trình có được là kết quả của những nỗ lực miệt mài không chỉ của các thí sinh mà là của hơn 100 thành viên trong ekip sản xuất. Tất cả đã làm việc cật lực và say mê trong hơn 6 tháng để tìm kiếm và đào tạo ra được 1 thế hệ người mẫu mới cho ngành thời trang Việt Nam.

Giám đốc hình ảnh Phạm Hoài Nam cho biết: “Lý do mà tôi tiếp tục nhận lời tiếp tục là ban giám khảo trong mùa giải thứ 3 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 là vì những học trò của mình giục tôi nhận lời tiếp tục đồng hành cùng với chương trình”.

Thành công của các thí sinh sau cuộc thi luôn là niềm tự hào, động lực để bộ tứ giám khảo cùng toàn bộ ekip thực hiện chương trình tiếp tục cố gắng xây dựng một chương trình truyền hình thực tế đạt chất lượng không chỉ về nội dung mà còn cả những giá trị giáo dục mà nó mang lại.

Câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay là những dự định mới trong mùa giải sắp tới. Cả 4 vị giám khảo của Vietnam’s Next Top Model đều khẳng định rằng mùa giải tiếp theo sẽ còn rất nhiều điều điểm mới hấp dẫn cũng như chất lượng chương trình được nâng lên và được đầu tư nghiêm túc.

Sáng mai chương trình chính thức khởi động trở lại với vòng tuyển chọn đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu từ 7h sáng ngày 7-6-2012 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. HCM.

Một tuần sau đó, ekip của Vietnam’s Next Top Model sẽ di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị cho đợt tuyển chọn thí sinh khu vực miền Bắc, bắt đầu từ 7h sáng ngày 17-6 tại trung tâm thương mại The Garden, khu đô thị The Manor, Từ Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội.

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho việc tuyển chọn những thí sinh tiềm năng nhất cho mùa giải mới của Vietnam’s Next Top Model 2012”.

Những hình ảnh mới của bộ tứ giám khảo Vietnam's Next Top Model 2012:

Giám khảo Top Model sẵn sàng cho vòng sơ khảo - ảnh 2
Giám khảo Top Model sẵn sàng cho vòng sơ khảo - ảnh 3
Giám khảo Top Model sẵn sàng cho vòng sơ khảo - ảnh 4
Giám khảo Top Model sẵn sàng cho vòng sơ khảo - ảnh 5
Giám khảo Top Model sẵn sàng cho vòng sơ khảo - ảnh 6
Giám khảo Top Model sẵn sàng cho vòng sơ khảo - ảnh 7

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá