Giám khảo X-Factor bất ngờ bị tung ảnh 'chăn gối'

TPO - Người đăng tải bức ảnh này không phải ai khác mà chính là bạn trai của Demi Lovato - nam diễn viên Wilmer Valderrama.

Giám khảo X-Factor bất ngờ bị tung ảnh 'chăn gối' - ảnh 1 Vừa qua, nam diễn viên Wilmer Valderrama đã khiến nhiều người hâm mộ 'phát cuồng' khi đăng tải hình ảnh thân mật của mình cùng bạn gái - nữ ca sĩ Demi Lovato lên trang Instagram cá nhân. Trong bức hình có thể thấy nữ giám khảo X-Factor nằm ngủ rất say sưa và thoải mái bên cạnh bạn trai của mình.
Giám khảo X-Factor bất ngờ bị tung ảnh 'chăn gối' - ảnh 2 Anh chàng Wilmer Valderrama cũng chú thích cho bức ảnh "chăn gối" ở trên rằng: "Cô ấy hẳn đã kiệt sức vì vừa hoàn thành xong album Confident mới rồi".
Giám khảo X-Factor bất ngờ bị tung ảnh 'chăn gối' - ảnh 3 Được biết, Album “Confident” của ngôi sao 23 tuổi vừa phát hành vào hôm 16/10, tuy nhiên đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ giới chuyên môn và người hâm mộ.
Giám khảo X-Factor bất ngờ bị tung ảnh 'chăn gối' - ảnh 4 Demi Lovata và bạn trai chính thức hẹn hò nhau từ năm 2010 và trải qua nhiều lần chia tay - tái hợp.
Giám khảo X-Factor bất ngờ bị tung ảnh 'chăn gối' - ảnh 5 Hình ảnh Album "Confident" mới nhất của Demi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá