Giang hồ phim 'Hương ga' cởi áo khoe body 6 múi

TPO - Anh chàng người mẫu, diễn viên điển trai David Phạm - tay giang hồ khét tiếng trong phim 'Hương ga' ngoài tài năng diễn xuất còn sở hữu một hình thể rắn rỏi, nam tính.

David Phạm sở hữu hình thể rắn rỏi ấn tượng.
David Phạm sở hữu hình thể rắn rỏi ấn tượng.
Giang hồ phim 'Hương ga' cởi áo khoe body 6 múi - ảnh 1 David Phạm, chàng điển trai của phim “Hương ga” vừa hoàn thành vai diễn đầy bi kịch trong phim “Dấu chân du mục”, đang phát sóng trên kênh VTV3. Anh chia sẻ, “được làm nghề là một may mắn lớn và tôi cảm thấy rất vui khi được làm đệ tử của chị Trương Ngọc Ánh trong phim “Hương Ga”. Còn với “Dấu chân du mục”, tôi muốn thể hiện một vai khác biệt, đầy những bí ẩn của số phận”.
Giang hồ phim 'Hương ga' cởi áo khoe body 6 múi - ảnh 2 David Phạm là người Việt gốc Pháp, lớn lên tại An Giang. Anh từng là sinh viên Cao đẳng Sân khấu điện ảnh TPHCM và đã tham gia khá nhiều phim như: Cô gái xấu xí, Luật giang hồ, Hiệp sĩ đường phố, Kính thưa Ôsin...
Giang hồ phim 'Hương ga' cởi áo khoe body 6 múi - ảnh 3 Năm 2010, anh đóng vai nam chính trong bộ phim truyền hình dài 40 tập “Gia đình số đỏ” của đạo diễn Văn Công Viễn.
Giang hồ phim 'Hương ga' cởi áo khoe body 6 múi - ảnh 4 Năm 2013, anh may mắn được chọn là một trong những nam diễn viên của “Hương ga”, một siêu phẩm hành động của đạo diễn Cường Ngô sẽ phát hành vào ngày 31/10 trên toàn quốc.
Giang hồ phim 'Hương ga' cởi áo khoe body 6 múi - ảnh 5 Trong phim, anh cùng Cao Lâm Viên, Vũ Mạnh Hiệp, Quang Sự, Harry Lu... là những đệ tử thân tín của Trương Ngọc Ánh và Kim Lý trong cuộc chinh phạt giang hồ và mỗi người đều có một kết cục số phận khá bi đát.
Giang hồ phim 'Hương ga' cởi áo khoe body 6 múi - ảnh 6 Còn với “Dấu chân du mục”, David Phạm đã vào một vai hoàn toàn trái ngược. Phim là câu chuyện về những người sinh sống bằng nghề chăn thả gia súc tại vùng đồi cát Ninh Thuận.
Giang hồ phim 'Hương ga' cởi áo khoe body 6 múi - ảnh 7 Phim được quay tại tỉnh Ninh Thuận trong khoảng cuối tháng 10/2013 và đóng máy cuối tháng 12.
Giang hồ phim 'Hương ga' cởi áo khoe body 6 múi - ảnh 8 Để có được những cảnh đẹp đoàn phim phải di chuyển khá xa so với điểm tập kết, khoảng trên 30km, sau đó phải đi bộ gần 2km mới đến điểm quay.
Giang hồ phim 'Hương ga' cởi áo khoe body 6 múi - ảnh 9 Bối cảnh khá đông là quay đêm, nên các nghệ sỹ trong đoàn quay xong thường thức tới sáng mới về khách sạn. David Phạm chia sẻ, đây là một vai diễn lớn có những biến cố về số phận khiến anh tập trung cao độ để hoàn thành tốt nhân vật.
Giang hồ phim 'Hương ga' cởi áo khoe body 6 múi - ảnh 10 Hiện tại, David Phạm đang chuẩn bị tham gia một bộ phim truyện nhựa, đồng thời anh vẫn tiếp tục công việc của một người mẫu trên sàn catwalk.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng