Giang Hồng Ngọc bật khóc tiết lộ từng đổi nhà 22 lần vì nợ nần

TPO - Quán quân X Factor chia sẻ gia đình cô đã từng phải chuyển nhà tới 22 lần vì biến cố nợ nần khi xuất hiện trong buổi ghi hình chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' trưa 9/10.

Giang Hồng Ngọc bật khóc tiết lộ từng đổi nhà 22 lần vì nợ nần
Giang Hồng Ngọc bật khóc tiết lộ từng đổi nhà 22 lần vì nợ nần - ảnh 1 Trưa nay, Giang Hồng Ngọc là khách mời đặc biệt của chương trình “Bữa trưa vui vẻ” được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình. Chương trình không chỉ là cuộc trò chuyện với Giang Hồng Ngọc, mà đây còn là một bữa tiệc sinh nhật ấm áp dành tặng cho cô gái tháng Mười.
Giang Hồng Ngọc bật khóc tiết lộ từng đổi nhà 22 lần vì nợ nần - ảnh 2 Giang Hồng Ngọc sinh nhật vào ngày 27/10, đây cũng là tháng mà cô ấp ủ rất nhiều những dự định trong sự nghiệp của mình, với 1 album mới mà cô đã chuẩn bị gần 1 năm trời nay sẽ ra mắt vào dịp cuối tháng.
Giang Hồng Ngọc bật khóc tiết lộ từng đổi nhà 22 lần vì nợ nần - ảnh 3 Xuất hiện cùng Giang Hồng Ngọc trong chương trình là mẹ của cô.
Giang Hồng Ngọc bật khóc tiết lộ từng đổi nhà 22 lần vì nợ nần - ảnh 4 Đúng như Giang Hồng Ngọc nói, bởi vì một “bữa trưa” thật đặc biệt, nên đã đem đến cho cô những khoảnh khắc đặc biệt, và cũng là lần đầu tiên cô chia sẻ về những biến cố lớn trong đời, trong gia đình. 
Giang Hồng Ngọc bật khóc tiết lộ từng đổi nhà 22 lần vì nợ nần - ảnh 5 Giang Hồng Ngọc là con út trong gia đình có 5 anh chị em. Ngày xưa, gia đình Giang Hồng Ngọc rất khá giả, là chủ một tiệm may lớn, cũng nhờ đó mà bố mẹ Giang Hồng Ngọc đã có đủ điều kiện nuôi dạy 5 anh chị em rất dư dả, những bức ảnh thời ấu thơ cho thấy anh chị em Ngọc được đưa đi chơi, đi du lịch, gia đình vô cùng đầm ấm. Nhưng, biến cố ập đến với cả gia đình khi Ngọc vẫn còn bé xíu, gia đình vướng vào nợ nần với những khoản nợ không có khả năng chi trả, khiến nhà cô phải đổi nhà đến 22 lần để tránh nợ.
Giang Hồng Ngọc bật khóc tiết lộ từng đổi nhà 22 lần vì nợ nần - ảnh 6 Bố Giang Hồng Ngọc nghẹn lời: “Tuổi thơ của bé Ngọc đã chịu hết những vất vả đó, bao nhiêu nỗi khổ đều là Ngọc chịu”. Là con út trong gia đình, nhưng rồi chính Ngọc lại trở thành người lao động chính cáng đáng gia đình.
Giang Hồng Ngọc bật khóc tiết lộ từng đổi nhà 22 lần vì nợ nần - ảnh 7 Chính vì vậy, bố mẹ Ngọc thương Ngọc vô cùng. Bố mẹ Ngọc nói, bởi vì đã không làm được gì cho con, không cho con cuộc sống tốt đẹp từ nhỏ, nên cả bố và mẹ đều quyết định sẽ ở bên Ngọc, đi theo Ngọc đến cuối đời.
Giang Hồng Ngọc bật khóc tiết lộ từng đổi nhà 22 lần vì nợ nần - ảnh 8 Sau 22 lần đổi nhà, Ngọc theo bố mẹ đến Quận 2 và gia đình mở một quán cafe nhỏ. Tại đây, cô gái nhỏ bắt đầu thể hiện tình yêu ca hát và được thầy giáo dạy nhạc ở gần đó phát hiện, giúp cô vào học nhạc ở lớp tình thương.
Giang Hồng Ngọc bật khóc tiết lộ từng đổi nhà 22 lần vì nợ nần - ảnh 9 Giang Hồng Ngọc nghẹn lời nói, cho đến lúc này, điều cô vẫn còn cảm thấy nợ ba mẹ, chính là nợ một sự thành công trong sự nghiệp khi đi theo con đường nghệ thuật. Và, cô đang nỗ lực mỗi ngày để có thể khiến ba mẹ tự hào, hạnh phúc với thành công của con gái.
Giang Hồng Ngọc bật khóc tiết lộ từng đổi nhà 22 lần vì nợ nần - ảnh 10 Cũng tại sân khấu, Giang Hồng Ngọc hát ca khúc đã đem đến cho cô thành công ở chương trình “Nhân tố bí ẩn”, một ca khúc người bạn viết tặng riêng cho cô “Con sẽ sống vì mẹ” để tặng mẹ và ba. 
Photo: Quang Minh 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá