Giang Hồng Ngọc mua nhà 5 tỷ cho bố mẹ

TPO - Nhân Ngày của Mẹ 2017, quán quân X Factor quyết định mua một căn hộ chung cư cao cấp để tặng cho bố mẹ.

giang hồng ngọc - ảnh 1 Nhân Ngày của Mẹ 2017, nữ ca sĩ xinh đẹp đã quyết định tặng cho ba mẹ một món quà bất ngờ đó là đưa họ tới căn hộ chung cư cao cấp mà cô mới mua cho đấng sinh thành.
giang hồng ngọc - ảnh 2 Căn hộ rộng 120m2, có 3 phòng ngủ và nội thất sang trọng và có giá trị không dưới 5 tỷ đồng. Giang Hồng Ngọc cho biết đây là số tiền mà cô tích cóp sau thời gian miệt mài làm việc.
giang hồng ngọc - ảnh 3 Mẹ của nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc và xúc động nghẹn ngào trước món quà đặc biệt của con gái.
giang hồng ngọc - ảnh 4 Nói về món quà của mình, Giang Hồng Ngọc chia sẻ: "Tôi trải qua tuổi thơ khó khăn, gia đình rất nghèo. Sau khi có chút thành công trong sự nghiệp, tôi chăm chỉ đi hát kiếm tiền mua nhà mua xe. Nếu những nghệ sĩ khác dùng đồ hiệu thì tôi chủ yếu dùng đồ mẹ may. Dù gia đình khó khăn nhưng cha mẹ đã hết lòng ủng hộ tôi theo con đường nghệ thuật. Cha sẵn lòng làm tài xế, chờ tôi hàng mấy tiếng đồng hồ ngoài trời nắng. Mẹ làm quản lý kiêm vệ sĩ theo tôi lưu diễn khắp nơi. Vì thế, với tôi không gì quý hơn cha mẹ. Tôi muốn dành điều tốt nhất cho đấng sinh thành".
giang hồng ngọc - ảnh 5 Giang Hồng Ngọc cũng đã sắp xếp công việc, nghỉ chạy show một ngày, cô dậy sớm cùng mẹ đi chợ, mua hoa, nấu ăn. 
giang hồng ngọc - ảnh 6 "Bình thường, tôi không có nhiều thời gian cho cha mẹ. Đến việc cùng gia đình ăn một bữa cơm đã là điều xa xỉ. Vì thế, trong những ngày đặc biệt, tôi luôn muốn tận hưởng những phút giây bên cha mẹ, đền đáp hy sinh cha mẹ đã dành cho tôi" - Quán quân X Factor tâm sự.
giang hồng ngọc - ảnh 7 Trước đó, Giang Hồng Ngọc đã mua được một căn hộ chung cư ở quận 7, TP.HCM rộng 68 m2. Vì nhà hơi nhỏ nên cô muốn mua một căn hộ khác để cha mẹ thoải mái hơn.
giang hồng ngọc - ảnh 8 Từng trải qua những ngày ở nhà thuê nên Giang Hồng Ngọc hiểu việc sở hữu một căn hộ riêng có ý nghĩa thế nào đối với mẹ mình.

Photo: Lê Huy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng