Giang Hồng Ngọc rơi nước mắt vì bị Kim Tử Long gọi là “xướng ca vô loài“

TPO - Tập 10 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero lên sóng tối 14/12 trên kênh VTV3 mang đến cảm xúc đặc biệt khi các tiết mục nhạc kịch được hòa vào dòng nhạc Bolero.

Giang Hồng Ngọc rơi nước mắt vì bị Kim Tử Long gọi là “xướng ca vô loài“ - ảnh 1 Tập 10 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero lên sóng tối 14/12, Giang Hồng Ngọc có màn kết hợp với nghệ sỹ Kim Tử Long.
Giang Hồng Ngọc rơi nước mắt vì bị Kim Tử Long gọi là “xướng ca vô loài“ - ảnh 2 Vì là một tiết mục nặng cả trình diễn lẫn giọng hát nên hai nghệ sĩ đã phải tập luyện rất kỹ lưỡng. Trước khi lên sân khấu, Kim Tử Long - Giang Hồng Ngọc còn trò chuyện, tập dượt lại cho thật nhuần nhuyễn.
Giang Hồng Ngọc rơi nước mắt vì bị Kim Tử Long gọi là “xướng ca vô loài“ - ảnh 3 Giang Hồng Ngọc cho biết, NSƯT Kim Tử Long vốn là người vô cùng bận rộn, cô đã phải thuyết phục rất nhiều mới nhận được cái gật đầu của anh.
Giang Hồng Ngọc rơi nước mắt vì bị Kim Tử Long gọi là “xướng ca vô loài“ - ảnh 4 “Thực sự rất khó để mời Kim Tử Long tham gia vào phần nhạc kịch lần này nhưng vì tôi may mắn khi suốt những năm ca hát, tôi được nhiều ng yêu quý và khi có việc cần đến mọi người luôn sẵn lòng giúp đỡ tôi. Khi anh Long nhận lời cũng là lúc tôi phải theo hết tất cả thời gian của anh vì anh đang rất bận trong vai trò giám khảo chạy show. Thêm vào nữa, đây là lần đầu tiên hát Lý Phước Châu – điệu lý gần nha là cổ nên tôi rất khó khăn trong việc nhớ các nốt nhạc, hát sao cho ra cải lương. Từ đầu, đáng ra tôi và anh Long dự định chọn lại một vở tuồng cũ rồi biên kịch lại mới nhưng cuối cùng lại quyết định viết hẳn vở khác để khán giả cảm thấy mới mẻ và có nhiều tình tiết hơn” – Giang Hồng Ngọc tâm sự.
Giang Hồng Ngọc rơi nước mắt vì bị Kim Tử Long gọi là “xướng ca vô loài“ - ảnh 5 Trong đêm thi, Giang Hồng Ngọc hóa thân thành thành nữ ca sĩ xinh đẹp hát vũ trường mang trong mình căn bệnh hiểm.
Giang Hồng Ngọc rơi nước mắt vì bị Kim Tử Long gọi là “xướng ca vô loài“ - ảnh 6 Đau thương hơn cô lại bị chính người yêu của mình là Kim Tử Long hiểu lầm, anh gọi cô là "xướng ca vô loài" và đuổi đi.
Giang Hồng Ngọc rơi nước mắt vì bị Kim Tử Long gọi là “xướng ca vô loài“ - ảnh 7 Tuy nhiên, khi biết được Giang Hồng Ngọc phải đi hát, hầu hạ khách để kiếm tiền lo cho mình ăn học, Kim Tử Long đã vô cùng đau đớn đi tìm lại Giang Hồng Ngọc và khóc trong thương tiếc khi người yêu chết ngay trên tay của mình.
Giang Hồng Ngọc rơi nước mắt vì bị Kim Tử Long gọi là “xướng ca vô loài“ - ảnh 8 Là một ca sĩ nhưng Giang Hồng Ngọc đã có diễn xuất xuất thần. Cô thể hiện rất chân thật hình ảnh một cô gái đau khổ vì bị hiểu nhầm và ruồng bỏ, ốm yếu suy sụp và ra đi trong tức tưởi. 
Giang Hồng Ngọc rơi nước mắt vì bị Kim Tử Long gọi là “xướng ca vô loài“ - ảnh 9 Giang Hồng Ngọc cũng từng phải đối mặt với căn bệnh thập tử nhất sinh, khá giống với nhân vật mà cô thể hiện. Chính vì vậy, cảm xúc của cô mang đến rất thật. Giang Hồng Ngọc, Kim Tử Long cố vấn Ngọc Sơn và hàng trăm khán giả đã cùng rơi nước mắt.
Giang Hồng Ngọc rơi nước mắt vì bị Kim Tử Long gọi là “xướng ca vô loài“ - ảnh 10 Ngọc Sơn cho biết, anh phải lau nước mắt mấy lần. Vị cố vấn của Cặp đôi hoàn hảo thừa nhận Giang Hồng Ngọc rất xuất sắc và dành tặng cô 9,75 điểm.
Giang Hồng Ngọc rơi nước mắt vì bị Kim Tử Long gọi là “xướng ca vô loài“ - ảnh 11 Kết quả, cặp đôi nhận được 19.75 điểm từ ban cố vấn và 97.25 điểm từ hội đồng giám khảo khách mời. Tổng số điểm quy đổi, Giang Hồng Ngọc nhận 9.8, cao nhất trong đêm thi nhạc kịch thứ nhất.
Ảnh: Thanh Tâm

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá