Giang Hồng Ngọc tái xuất với 'Mùa thu chết', tiết lộ sắp làm đám cưới

TPO - Sau hơn 1 năm vắng bóng, Quán quân X Factor mùa đầu tiên Giang Hồng Ngọc đã trở lại với thi trường âm nhạc bằng album “Mùa thu chết”. Cũng nhân dịp này, cô khoe con trai gần 1 tuổi của mình cũng như tiết lộ sẽ làm đám cưới vào trung tuần tháng 11 tới đây.

Giang Hồng Ngọc tái xuất với 'Mùa thu chết', tiết lộ sắp làm đám cưới

Album "Mùa thu chết" bao gồm các ca khúc quen thuộc, đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu nhạc Việt như Mùa thu chết (Phạm Duy), Thu ca (Phạm Mạnh Cường), Thu sầu (Lam Phương), Tình bơ vơ (Lam Phương), Đời đá vàng (Vũ Thành An), Bản tình cuối (Ngô Thuỵ Miên), Nỗi đau muộn màng (Ngô Thuỵ Miên), Tình khúc buồn (Ngô Thuỵ Miên)…

Đây là các ca khúc có liên quan đến mùa thu được Giang Hồng Ngọc chọn lựa để trở lại với khán giả vào dịp giữa thu. Theo Giang Hồng Ngọc “Tôi thích những bài hát này từ rất lâu nhưng không dám thu âm vì không đủ tự tin. Sau khi sinh con, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc đời, đã thực sự là một người đàn bà chín chắn, lắng tâm sự lại, nên tôi đã chắt lọc nó để dồn vào từng lời ca, tôi hát bằng những cảm xúc của chính mình” 

Giang Hồng Ngọc tái xuất với 'Mùa thu chết', tiết lộ sắp làm đám cưới - ảnh 1 Giang Hồng Ngọc với "Mùa thu chết"
Đã từng thành công với nhiều dòng nhạc như Dance, R&B, Pop, Dân ca rồi cả Bolero... nhưng mãi tới khi lựa chọn dòng nhạc trữ tình, Giang Hồng Ngọc mới cảm thấy có chính mình trong đó: “Khi đã trải qua rất nhiều dòng nhạc, tôi thấy rằng điều tình cảm nhất, sâu sắc nhất với tôi là nhạc trữ tình, sang trọng. Đó là những tình khúc của: Lam Phương, Ngô Thuỵ Miên, Phạm Duy, Vũ Thành An…"

Tuy nhiên Giang Hồng Ngọc cũng thừa nhận khó khăn: "Đây là những ca khúc vốn đã nổi tiếng với nhiều thế hệ nghệ sĩ đi trước. Muốn thành công ở dòng nhạc này, đặc biệt khi tôi cover lại là một thử thách vô cùng khó. Nhưng khi đã xác định bản thân tâm đắc với nó, điều cần làm theo tôi là hãy cháy hết mình, chứ không phải đang đi giữa đường thì hoang mang, không thành công lại tiếp tục chuyển hướng khác. Tôi cố gắng vững tâm đeo đuổi vì nghĩ rằng độ tuổi của mình hiện tại không còn cho phép thay đổi. Và tôi sẽ hát dòng nhạc này cho tới khi không còn khán giả nào muốn nghe tôi hát nữa”. 

Giang Hồng Ngọc tái xuất với 'Mùa thu chết', tiết lộ sắp làm đám cưới - ảnh 2  
Cũng trong buổi giới thiệu album "Mùa thu chết", Giang Hồng Ngoc đã tranh thủ khoe con trai đồng thời thông báo đám cưới muộn của mình sẽ diễn ra vào tháng 11 tới. Các ca sỹ như Quang Lê, Ngọc Sơn, vợ chồng nhạc sỹ Dương Khắc Linh, vũ công Quang Đăng... đã tới chúc mừng Giang Hồng Ngọc. 
Giang Hồng Ngọc tái xuất với 'Mùa thu chết', tiết lộ sắp làm đám cưới - ảnh 3 Ca sỹ Quang Lê chúc mừng nữ ca sĩ
Giang Hồng Ngọc tái xuất với 'Mùa thu chết', tiết lộ sắp làm đám cưới - ảnh 4 Vợ chồng nhạc sỹ Dương Khắc Linh chụp hình lưu niệm cùng Giang Hồng Ngọc
Giang Hồng Ngọc tái xuất với 'Mùa thu chết', tiết lộ sắp làm đám cưới - ảnh 5 Ca sỹ Ngọc Sơn 
Giang Hồng Ngọc tái xuất với 'Mùa thu chết', tiết lộ sắp làm đám cưới - ảnh 6 Vũ công Quang Đăng (Giữa)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá