Giang Hồng Ngọc tất bật chạy show kiếm tiền trả nợ

TPO - Nữ ca sĩ khá mệt mỏi và bận rộn vì chạy show khắp các sân khấu trong và ngoài nước, nhưng cô cảm thấy thoải mái khi có tiền để trả nợ tiền vay ngân hàng để mua nhà và xe.

Giang Hồng Ngọc tất bật chạy show kiếm tiền trả nợ - ảnh 1

Ngay sau khi trở về nước sau chuyến lưu diễn, Giang Hồng Ngọc đã tất bật tham gia những show diễn. Gần nhất, cô xuất hiện duyên dáng và xinh đẹp tại sân khấu của MTV.

Giang Hồng Ngọc tất bật chạy show kiếm tiền trả nợ - ảnh 2 Giang Hồng Ngọc vừa có chuyến lưu diễn dài tại Canada, Mỹ và các nước châu Âu kéo dài khoảng 20 ngày. 
Giang Hồng Ngọc tất bật chạy show kiếm tiền trả nợ - ảnh 3 Nữ ca sĩ được mẹ tháp tùng khi đi diễn tại các tụ điểm ca nhạc ở Sài Gòn.
Giang Hồng Ngọc tất bật chạy show kiếm tiền trả nợ - ảnh 4 Giang Hồng Ngọc khoe sắc bên ca sĩ xinh đẹp Khổng Tú Quỳnh trong hậu trường sân khấu.
Giang Hồng Ngọc tất bật chạy show kiếm tiền trả nợ - ảnh 5 Giọng ca 'Con cầu xin' được mọi người biết đến và yêu mến nhiều hơn kể từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên và chiếm giữ vị trí Quán quân. Chính vì vậy, lịch diễn cũng như lịch làm việc của cô khá dày đặc.
Giang Hồng Ngọc tất bật chạy show kiếm tiền trả nợ - ảnh 6

Sau khi vừa hoàn thành chuyến lưu diễn ở nhiều nước như: Canada, Mỹ, Đức, Anh, Tiệp Khắc,.. cô trở về nước và tiếp tục các show, hoạt động âm nhạc của mình.

Giang Hồng Ngọc tất bật chạy show kiếm tiền trả nợ - ảnh 7

Khi được hỏi về việc chạy show nhiều và chắc hẳn chi phí hàng tháng kiếm được không ít, Giang Hồng Ngọc cho biết: " Vì thực sự em rất thích hát nên đi diễn nhiều chỉ làm em sung sức hơn và số tiền em kiếm được sau mỗi chuyến lưu diễn đều để dành làm các sản phẩm âm nhạc của mình. Sau mỗi chuyến đi tour như châu Âu hay Mỹ ngoài việc hát cho các khán giả xa quê thì em đều mang về kha khá và cứ trả dần tiền trong ngân hàng mà em đang thiếu vì vay mua nhà và xe nên em cảm thấy mình thoải mái hơn nhiều nên có mệt cũng không sao".

Giang Hồng Ngọc tất bật chạy show kiếm tiền trả nợ - ảnh 8 Trong đêm diễn tại phòng trà vừa qua, Giang Hồng Ngọc xuất hiện với một thiết kế khá lạ mắt, có điểm nhấn và khoe được vóc dáng gợi cảm của mình.
Giang Hồng Ngọc tất bật chạy show kiếm tiền trả nợ - ảnh 9 Nữ ca sĩ và mẹ nhận được nhiệt tình quan tâm thăm hỏi của các fans hâm mộ tới xem cô biểu diễn ở phòng trà.
Giang Hồng Ngọc tất bật chạy show kiếm tiền trả nợ - ảnh 10 Giang Hồng Ngọc thân thiện chụp ảnh với khán giả hâm mộ sau khi diễn xong.

Photo: Toàn

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá