Giang Hồng Ngọc ướt sũng gợi cảm với bộ ảnh 'phong thủy'

TPO - Trong bộ ảnh mới, Giang Hồng Ngọc ướt sũng, để lộ vai trần gợi cảm. Người đẹp cho biết đây là bộ ảnh cô chịu ‘hở’ nhất từ trước đến nay. Giang Hồng Ngọc cũng tiết lộ, vì cô mệnh ‘Mộc’ nên bộ ảnh đều có sự xuất hiện của nước để mang lại may mắn.

Giang Hồng Ngọc ướt sũng gợi cảm với bộ ảnh 'phong thủy' - ảnh 1

Trong bộ ảnh mới này, Giang Hồng Ngọc đã vất vả ngồi hàng giờ đồng hồ để thực hiện những tấm ảnh trong tình trạng ‘ướt sũng’.

Giang Hồng Ngọc ướt sũng gợi cảm với bộ ảnh 'phong thủy' - ảnh 2

Tuy có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn sở hữu đường cong nóng bỏng. Trong bộ hình mới, Giang Hồng Ngọc cũng tự tin khoe làn da trắng và vòng một hững hờ.

Giang Hồng Ngọc ướt sũng gợi cảm với bộ ảnh 'phong thủy' - ảnh 3 Giang Hồng Ngọc cũng bật mí vui rằng vì cô mệnh ‘Mộc’ nên cả MV lẫn bộ ảnh đều có sự xuất hiện của nước
Giang Hồng Ngọc ướt sũng gợi cảm với bộ ảnh 'phong thủy' - ảnh 4

Theo người đẹp thì có sự xuất hiện của ‘thuỷ’ sẽ mang lại may mắn cho cô. Và quả thật ca khúc đã khá suôn sẻ khi giới thiệu đến khán giả.

Giang Hồng Ngọc ướt sũng gợi cảm với bộ ảnh 'phong thủy' - ảnh 5

Với sự đầu tư kĩ về cả MV lẫn ca từ dễ vào lòng người, ca khúc ‘Phải quên anh thôi’ không quá khó để chiếm trọn tình cảm khán giả.

Giang Hồng Ngọc ướt sũng gợi cảm với bộ ảnh 'phong thủy' - ảnh 6 Trong bộ ảnh mới, người đẹp cũng khéo léo khoe vẻ gợi cảm và cuốn hút của mình. Giang Hồng Ngọc cho biết đây là bộ ảnh cô chịu ‘hở’ nhất từ trước đến nay
Giang Hồng Ngọc ướt sũng gợi cảm với bộ ảnh 'phong thủy' - ảnh 7
Giang Hồng Ngọc ướt sũng gợi cảm với bộ ảnh 'phong thủy' - ảnh 8 Người đẹp luôn biết giữ gìn hình ảnh và nói không với scandal.
Giang Hồng Ngọc ướt sũng gợi cảm với bộ ảnh 'phong thủy' - ảnh 9
Giang Hồng Ngọc ướt sũng gợi cảm với bộ ảnh 'phong thủy' - ảnh 10
Giang Hồng Ngọc ướt sũng gợi cảm với bộ ảnh 'phong thủy' - ảnh 11

Giang Hồng Ngọc cũng tự tin khoe làn da trắng và vòng 1 hờ hững.

Giang Hồng Ngọc ướt sũng gợi cảm với bộ ảnh 'phong thủy' - ảnh 12

 Photo: Lê Thiện Viễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá