Giang Hồng Ngọc và bố bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ ở sân bay

TPO - Mẹ của quán quân X Factor mùa đầu tiên đã vô cùng bất ngờ khi được chồng bí mật tổ chức sinh nhật ngay khi vừa đáp chuyến bay về tới Việt Nam.

Giang Hồng Ngọc và bố bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ ở sân bay - ảnh 1 Khuya ngày 19/7, Giang Hồng Ngọc và mẹ về đến sân bay Tân Sơn Nhất sau gần hai tháng lưu diễn và làm album tại Mỹ.
Giang Hồng Ngọc và bố bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ ở sân bay - ảnh 2  Do chuyến bay bị delay vì mưa lớn nên hai mẹ con về đến Sài Gòn trễ hơn nhiều so với dự định. Tuy vậy, các fan vẫn kiên nhẫn đợi ở sảnh chờ.
Giang Hồng Ngọc và bố bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ ở sân bay - ảnh 3 Sau chuyến bay dài, vừa nhìn thấy bố và người hâm mộ trung thành, Giang Hồng Ngọc quên hết vất vả, mệt mỏi.
Giang Hồng Ngọc và bố bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ ở sân bay - ảnh 4 Điều bất ngờ nhất với mẹ con Giang Hồng Ngọc là món quà mà bố và fan đã chuẩn bị cho họ.
Giang Hồng Ngọc và bố bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ ở sân bay - ảnh 5 Ngày về nước cũng chính là ngày sinh nhật của mẹ Giang Hồng Ngọc. Dù chỉ có một chiếc bánh nhỏ nhưng mẹ Giang Hồng Ngọc rất hạnh phúc.
Giang Hồng Ngọc và bố bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ ở sân bay - ảnh 6 Mẹ Giang Hồng Ngọc chia sẻ, đây là một sinh nhật bất ngờ và vô cùng ấm áp của bà. 
Giang Hồng Ngọc và bố bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ ở sân bay - ảnh 7 Giang Hồng Ngọc vô cùng tự hào khi bố dành cho mẹ con cô sự quan tâm tỉ mỉ, ân cần.
Giang Hồng Ngọc và bố bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ ở sân bay - ảnh 8 Giang Hồng Ngọc đang chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm được cô đầu tư, thu âm bên Mỹ. Album "Bay về với thời gian" gồm những tình khúc nhạc xưa nổi tiếng được thể hiện với bản phối và cách hát hiện đại mới mẻ là tâm huyết của Giang Hồng Ngọc sau hơn chục năm âm thầm yêu mến dòng nhạc này. 
Ảnh: Hồ Điệp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá