Giáng My ăn mặc sành điệu ngồi ghế giám khảo

TPO - Hoa hậu Đền Hùng ăn mặc rất cầu kỳ, sành điệu khi được mời tới làm giám khảo cho một cuộc thi duyên dáng doanh nhân.

Giáng My ăn mặc sành điệu ngồi ghế giám khảo - ảnh 1 Giáng My ngồi xế hộp sành điệu khi đi làm giám khảo.
Giáng My ăn mặc sành điệu ngồi ghế giám khảo - ảnh 2 Cô được chọn làm người 'cầm cân, nảy mực' cho một cuộc thi duyên dáng doanh nhân.
Giáng My ăn mặc sành điệu ngồi ghế giám khảo - ảnh 3 Người đẹp diện trang phục với tông màu ghi thanh lịch và sang trọng.
Giáng My ăn mặc sành điệu ngồi ghế giám khảo - ảnh 4 Cô cũng khéo léo kết hợp với các phụ kiện như ví cầm tay, vòng tay tông màu đen sang trọng.
Giáng My ăn mặc sành điệu ngồi ghế giám khảo - ảnh 5 Tuy đã 43 tuổi nhưng Giáng My vẫn sở hữu vóc dáng thanh mảnh đáng ngưỡng mộ.
Giáng My ăn mặc sành điệu ngồi ghế giám khảo - ảnh 6 Cô được mệnh danh là một trong những 'người đàn bà không tuổi' của showbiz Việt.
Giáng My ăn mặc sành điệu ngồi ghế giám khảo - ảnh 7
Giáng My ăn mặc sành điệu ngồi ghế giám khảo - ảnh 8 Vốn là một doanh nhân thành đạt nên Giáng My không khó khăn trong việc tạo cho mình một diện mạo hoàn hảo.
Giáng My ăn mặc sành điệu ngồi ghế giám khảo - ảnh 9
Giáng My ăn mặc sành điệu ngồi ghế giám khảo - ảnh 10 Giáng My xinh đẹp và nổi bật khi ngồi ghế giám khảo cùng các khách mời.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá