Giáng My điệu đà như 'công chúa' ngồi ghế giám khảo

TPO - Mặc dù không còn trẻ trung nhưng U50 Giáng My vẫn tự tin diện đồ với phong cách công chúa ngọt ngào, điệu đà khi ngồi ghế giám khảo một cuộc thi tối 25/9.

Giáng My điệu đà như 'công chúa' ngồi ghế giám khảo - ảnh 1 Tối qua, Hoa hậu Đền Hùng tới tham dự đêm chung kết cuộc thi “Người dẫn chương trình 2015”.
Giáng My điệu đà như 'công chúa' ngồi ghế giám khảo - ảnh 2 Người đẹp diện bộ đầm trắng muốt với chất liệu ren cầu kỳ, tỷ mỉ mang đến cho cô vẻ ngoài lộng lẫy.
Giáng My điệu đà như 'công chúa' ngồi ghế giám khảo - ảnh 3 Giáng My nổi bật với vẻ trẻ trung không tì vết dù không còn quá trẻ trung.
Giáng My điệu đà như 'công chúa' ngồi ghế giám khảo - ảnh 4
Giáng My điệu đà như 'công chúa' ngồi ghế giám khảo - ảnh 5 Hoa hậu nổi bật trên ghế nóng với những phụ kiện sang trọng và đẳng cấp.
Giáng My điệu đà như 'công chúa' ngồi ghế giám khảo - ảnh 6 Cô cũng thường xuyên lựa chọn phong cách điệu đà và trẻ trung khi xuất hiện tại các sự kiện.
Giáng My điệu đà như 'công chúa' ngồi ghế giám khảo - ảnh 7 Vốn là một doanh nhân nên Giáng My có điều kiện chăm chút cho vẻ ngoài của mình.
Giáng My điệu đà như 'công chúa' ngồi ghế giám khảo - ảnh 8 Tối qua, Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm cũng là một trong những thành viên của ban giám khảo.
Giáng My điệu đà như 'công chúa' ngồi ghế giám khảo - ảnh 9 Vốn là một hoa hậu nhưng với phong thái sang trọng, và gu ăn nói thông minh Ngọc Diễm đã được tin tưởng để ngồi ghế nóng của cuộc thi.
Giáng My điệu đà như 'công chúa' ngồi ghế giám khảo - ảnh 10 Giáng My, Ngọc Diễm chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách mời.
Photo: Tiên Nguyễn & Minh Luân 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá