Giáng My duyên dáng với áo dài trên đất Thái

TPO - Hoa hậu đền Hùng mặc áo dài họa tiết hoa lộng lẫy và duyên dáng khi tham gia ghi hình cho một chương trình cô làm giám khảo tại Thái Lan.

Giáng My duyên dáng với áo dài trên đất Thái - ảnh 1 Mới đây, Giáng My có mặt tại xứ sở Chùa Vàng để ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế mà cô làm giám khảo.
Giáng My duyên dáng với áo dài trên đất Thái - ảnh 2
Giáng My duyên dáng với áo dài trên đất Thái - ảnh 3 Người đẹp lựa chọn trang phục áo dài truyền thống của NTK Liên Hương để làm nổi bật nét duyên dáng, e ấp của người phụ nữ Việt Nam.
Giáng My duyên dáng với áo dài trên đất Thái - ảnh 4
Giáng My duyên dáng với áo dài trên đất Thái - ảnh 5 Giáng My trẻ trung nhưng thiếu nữ khi mặc áo dài mặc dù cô đã bước sang tuổi 44.
Giáng My duyên dáng với áo dài trên đất Thái - ảnh 6
Giáng My duyên dáng với áo dài trên đất Thái - ảnh 7 Người đẹp cho biết cô duy trì một lối sống lành mạnh, siêng tập thể thao và chế độ ăn khoa học nhiều rau xanh để có thể trẻ lâu hơn.
Giáng My duyên dáng với áo dài trên đất Thái - ảnh 8
Giáng My duyên dáng với áo dài trên đất Thái - ảnh 9 Ngoài công việc kinh doanh, Giáng My nhận được khá nhiều lời mời làm giám khảo cho các chương trình truyền hình trong thời gian gần đây.
Giáng My duyên dáng với áo dài trên đất Thái - ảnh 10 Không chỉ kinh doanh, Giáng My còn có khá nhiều tài lẻ như làm thơ, chơi đàn piano, hát...

Ảnh: Tiên Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá