Giáng My mặc váy đỏ lộng lẫy làm giám khảo ở Thái Lan

TPO - Xuất hiện nổi bật với thiết kế tông đỏ nổi bật, Hoa hậu Đền Hùng giáng My tiếp tục tung sức hút tâm điểm của mình trên đất Thái khi ngồi ghế giám khảo Hoa khôi Doanh nhân Quốc Tế 2016.

Giáng My mặc váy đỏ lộng lẫy làm giám khảo ở Thái Lan - ảnh 1 Vừa qua, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My nhận lời xuất hiện trong vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Quốc Tế 2016, phối hợp cùng Tổng Cục Du lịch Thái Lan tổ chức. 
Giáng My mặc váy đỏ lộng lẫy làm giám khảo ở Thái Lan - ảnh 2 Cô xuất hiện với phong cách thời trang lộng lẫy, quyến rũ và vô cùng đẳng cấp.
Giáng My mặc váy đỏ lộng lẫy làm giám khảo ở Thái Lan - ảnh 3 Chiếc váy tông đỏ nhẹ nhàng bay bổng chính là cảm hứng quyến rũ của cô khi xuất hiện trên ghế nóng cuộc thi. Người đẹp cũng không quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình tại đây.
Giáng My mặc váy đỏ lộng lẫy làm giám khảo ở Thái Lan - ảnh 4  Giáng My khéo léo chọn cho mình những phụ kiện đi kèm tinh tế mang đến sức hút đầy sang trọng.
Giáng My mặc váy đỏ lộng lẫy làm giám khảo ở Thái Lan - ảnh 5 Được biết, Giáng My cũng là một “tay chơi hàng hiệu” có tiếng, không ít lần khiến công chúng mê mẫn cũng như luôn đi đầu với những xu hướng thời thượng.
Giáng My mặc váy đỏ lộng lẫy làm giám khảo ở Thái Lan - ảnh 6 Người đẹp luôn chỉ chu trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.
Giáng My mặc váy đỏ lộng lẫy làm giám khảo ở Thái Lan - ảnh 7 Trên ghế nóng cuộc thi, người đẹp hội ngộ cùng các nhân vật khách mời có chuyên môn để tìm ra người xứng đáng với danh hiệu.
Giáng My mặc váy đỏ lộng lẫy làm giám khảo ở Thái Lan - ảnh 8 Hoa hậu Giáng My vinh dự được giao nhiệm vụ giao giải thưởng cho người xứng đáng trong cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Quốc tế 2016.
Photo: Phạm Khánh 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá