Giáng My ngoài 40 vẫn tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp

TPO - Hoa hậu Đền Hùng để mặc mộc trẻ trung đến ngỡ ngàng và ăn mặc vô cùng sành điệu khi tới từ sớm chuẩn bị mọi thứ cho đêm thơ-nhạc của cô sẽ diễn ra vào tối nay 8/8.

Giáng My tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp ở tuổi 43.
Giáng My tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp ở tuổi 43.
Giáng My ngoài 40 vẫn tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp - ảnh 1 Sáng nay, Hoa hậu Đền Hùng đã có mặt tại địa điểm tổ chức đêm thơ-nhạc của cô vào tối nay 8/8 từ rất sớm để chuẩn bị mọi thứ cần thiết..
Giáng My ngoài 40 vẫn tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp - ảnh 2 Giáng My mặc bộ jumpsuit kẻ sọc vô cùng trẻ trung và sành điệu.
Giáng My ngoài 40 vẫn tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp - ảnh 3 Người đẹp khoe vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ.
Giáng My ngoài 40 vẫn tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp - ảnh 4 Cô tất bật lo chuẩn bị mọi thứ để đêm thơ-nhạc của mình được diễn ra thành công tốt đẹp.
Giáng My ngoài 40 vẫn tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp - ảnh 5 Giáng My tự tin với gương mặt chỉ điểm chút phấn rất nhẹ và hầu như là là để mặc mộc. Tuy nhiên, cô vẫn rất trẻ trung xinh đẹp dù đã bước qua tuổi 40.
Giáng My ngoài 40 vẫn tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp - ảnh 6 Đêm thơ - nhạc Bốn mùa là em dự kiến có sự góp mặt của gần 400 khách mời và hàng trăm nghệ sĩ, trong đó có các nghệ sĩ như: MC Thanh Bạch, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn; diễn viên Bình Minh, Quyền Linh, Chi Bảo, Thanh Mai; hoa hậu Diệu Hoa...
Giáng My ngoài 40 vẫn tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp - ảnh 7 Các gương mặt nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong đêm thơ-nhạc của Giáng My.
Giáng My ngoài 40 vẫn tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp - ảnh 8 MC Thanh Bạch đảm nhận vai trò MC cho đêm thơ-nhạc của Giáng My.
Giáng My ngoài 40 vẫn tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp - ảnh 9 Hai người đã có những ý tưởng rất ăn ý và vui nhộn cho đêm diễn tối nay.
Giáng My ngoài 40 vẫn tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp - ảnh 10 Ca sĩ Đức Tuấn cũng là một trong những gương mặt nam ca sĩ sẽ xuất hiện trong đêm thơ-nhạc này.
Giáng My ngoài 40 vẫn tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp - ảnh 11 Đạo diễn Long Kan cũng cho biết một trong những điểm nhấn của chương trình là màn song tấu piano của Giáng My và nghệ sĩ dương cầm Vũ Trọng Hiếu. Cả Giáng My và Long Kan đều kỳ vọng màn trình diễn của ca nương Phạm Thị Huệ đến từ Hà Nội cùng hai nghệ sĩ ngâm thơ và chơi đàn bầu trong bài Mẹ sẽ mang đến thật nhiều cảm xúc cho các khách mời. Theo Giáng My, ý nghĩa lớn nhất của đêm thơ - nhạc là cô sẽ cùng bạn bè quyên góp ủng hộ cho các quỹ vì biển đảo Việt Nam.
Ảnh: Hiển Khuất

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá