Giáng My quyến rũ ở tuổi 43

TPO - Hoa hậu Đền Hùng diện bộ váy màu trắng trễ nải, khoe vòng một đầy đặn quyến rũ cùng bờ vai trần nuột nà khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP. HCM hôm 15/5.

Giáng My quyến rũ ở tuổi 43 - ảnh 1 Ngày hôm qua, Giáng My xuất hiện tại buổi họp báo công bố cuộc thi "Duyên dáng doanh nhân Việt Nam 2015" với vai trò là giám khảo.
Giáng My quyến rũ ở tuổi 43 - ảnh 2 Người đẹp ảnh lịch những năm 1990 xuất hiện đầy tươi trẻ và quyến rũ trong bộ váy trắng được thêu tay cầu kỳ.
Giáng My quyến rũ ở tuổi 43 - ảnh 3 Được biết đây là một chiếc váy do nhà thiết kế người Việt-Pháp thiết kế riêng cho cô.
Giáng My quyến rũ ở tuổi 43 - ảnh 4 Người đẹp tỏ ra chịu chơi khi kết hợp với chiếc túi hàng 'độc' của thương hiệu Miu Miu.
Giáng My quyến rũ ở tuổi 43 - ảnh 5 Mặc dù đã 43 tuổi nhưng Giáng My vẫn rất trẻ trung và chịu đầu tư cho vẻ ngoài mỗi lần xuất hiện.
Giáng My quyến rũ ở tuổi 43 - ảnh 6 Vẻ trẻ trung vượt thời gian của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Giáng My quyến rũ ở tuổi 43 - ảnh 7 Thời gian gần đây Giáng My liên tục được mời làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp.
Giáng My quyến rũ ở tuổi 43 - ảnh 8 Chính vì thế lần này cương vị giám khảo một cuộc thi sắc đẹp dành cho giới doanh nhân cũng không làm khó được cô.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng