Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện

TPO - Hoa hậu Đền Hùng thay ba bộ váy dạ hội lộng lẫy trong đêm thơ-nhạc do chính cô tổ chức để gây quỹ cho biển đảo Việt Nam.

Giáng My mặc những trang phục dạ hội vô cùng lộng lẫy trong đêm thơ-nhạc do cô tổ chức vào tối 8/8.
Giáng My mặc những trang phục dạ hội vô cùng lộng lẫy trong đêm thơ-nhạc do cô tổ chức vào tối 8/8.
Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 1 Tối 8/8, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tổ chức đêm thơ-nhạc từ thiện 'Bốn mùa là em' - được đặt tên theo tập thơ mới nhất của Giáng My vừa phát hành trong tháng.
Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 2 Người đẹp U50 diện chiếc đầm dạ hội cầu kỳ của NTk Hoàng Hải khoe vẻ trẻ đẹp quên tuổi.
Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 3 Đêm thơ - nhạc Bốn mùa là em dự kiến có sự góp mặt của gần 400 khách mời và hàng trăm nghệ sĩ, trong đó có các nghệ sĩ như: MC Thanh Bạch, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn; diễn viên Bình Minh, Quyền Linh, Chi Bảo, Thanh Mai; hoa hậu Diệu Hoa...
Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 4 Á hậu Vi Thị Đông, người đẹp Thủy Hương và diễn viên Chi Bảo cũng tới tham dự đêm thơ-nhạc của Giáng My.
Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 5 Hoa hậu Diệu Hoa là người bạn thân thiết của Giáng My cũng không thể vắng mặt.
Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 6 Giáng My tiếp tục thay bộ váy màu đen quý phái và sang trọng khi tham gia sự kiện đấu giá từ thiện các vật phẩm trong chương trình.
Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 7 Số tiền thu về từ việc bán đấu giá các vật phẩm trong đêm thơ-nhạc là 600 triệu đồng, sẽ được Giáng My tặng cho các quỹ từ thiện hướng về biển đảo.
Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 8 Giáng My thay bộ váy dạ hội lộng lẫy khác và trình diễn trên sân khấu với tư cách ca sĩ.
Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 9 Cô còn gây bất ngờ cho khán giả với tài năng chơi piano điêu luyện của mình.
Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 10 Giáng My trong phần trò chuyện, giao lưu cùng MC Thanh Bạch.
Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 11
Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 12 Giáng My chia sẻ: “Trong đêm thơ - nhạc này, tôi không chỉ đọc, ngâm thơ mà còn hát các ca khúc tuyển chọn được phổ từ các bài thơ của mình”.
Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 13 Cũng trong đêm thơ-nhạc này, Giáng My lần đầu tiên giới thiệu bố mẹ đẻ của cô với khán giả.
Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 14 Giáng My hạnh phúc khi được bố mẹ tới xem và ủng hộ đêm thơ-nhạc từ thiện của cô.
Giáng My thay ba váy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 15

Ảnh: Hiển Khuất, Benny Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá